Phòng Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo

Thứ tư - 23/06/2010 23:49
Điện thoại: 0210.6254.010Email: trungtam4@yahoo.com.vnCơ cấu tổ chức của phòng:Tổng số cán bộ, giáo viên: 10Trong đó: Tiến sỹ: Không Thạc sỹ: 01 Đại học: 07 Cao đẳng: 02

Ban lãnh đạo phòng:

Trưởng phòng: Nguyễn Thị Lưu Hoa

Điện thoại:

Học vị: Thạc sỹ

Email: ntlhoa@fic.edu.vn

P.Trưởng phòng: Hoàng Thị Vân Anh

Điện thoại:

Học vị: Thạc sỹ

Email: htvanh@fic.edu.vn

CHỨC NĂNG , NHIỆM VỤ: 1. Chức năng:
- Phòng có chức năng xây dựng và triển khai quy trình đảm bảo chất lượng thường xuyên và toàn diện trong nhà trường, tổ chức thi và Thanh tra công tác đào tạo.
2. Nhiệm vu:
- Xây dựng các quy trình đảm bảo chất lượng đào tạo trong Nhà trường. Tham mưu giúp việc Lãnh đạo nhà trường, trong triển khai và giám sát các quy trình đảm bảo chất lượng đào tạo.
Tổ chức thi, giám sat phúc khảo bài thi; Tổ chức ông tác chấm thi theo quy chế. Lưu trữ điểm thi và bài thi theo quy định.
Tổ chức công tác phúc khảo bài thi, điểm thi học phần.
Quản lý ngân hàng đề thi, câu hỏi thi và đáp án theo các hình thức thi: thi tự luận, thi trắc nghiệm, thi vừa tự luận vừa trắc nghiệm, tiểu luận môn học …Xây dựng đề thi, photo đề thi (nếu cần) của các lần thi.
Thanh tra việc chấp hành các quy chế học tập, thi cử đối với HS – SV.
Là thành viên Ban thanh tra giáo dục, phối hợp giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo có liên quan đến công tác đào tạo của Trường.
Thường trực Hội đồng đánh giá, kiểm định chất lượng đào tạo của Trường.
Thực hiện nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.