CLB Hưu trí trường CĐCN Thực phẩm gặp mặt đầu xuân Ất Mùi

Chủ nhật - 08/03/2015 21:15

Chủ tịch hội

Ngày 08/03/2015 tại hội trường lớn trường CĐCN Thực Phẩm, CLB Hưu Trí gặp mặt đầu xuân Ất mùi - 2015
Đến dự buổi gặp mặt có Thầy Nguyễn Việt Tấn - Bí thư đảng ủy hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng 64 thành viên cán bộ hưu trí nhà trường. Tại buổi gặp mặt Thầy Đặng Trung Trụ Chủ tịch CLB Hưu trí đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động của hội trong năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015.
Cũng tại buổi gặp mặt câu lạc bộ hưu trí đã tổ chức lễ mừng thọ cho các đồng chí  70, 75, 85 tuổi.
Nhân dịp này Hiệu trưởng Nguyễn Việt Tấn đại diện cho Cán bộ giáo viên nhà trường, phát biểu báo cáo tóm tắt về tình hình nhà trường trong năm 2014 vừa qua. Nhân dịp đầu xuân năm mới chúc các đ/c trong hội hưu trí của trường mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn là chỗ dựa vững chắc cho con cháu!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Thầy Nguyễn Việt Tấn Phát Biểu

Nguồn tin: BGH