Cán bộ giáo viên học sinh nhà trường với Lễ Hội Xuân Hồng 2016

Thứ năm - 10/03/2016 20:16

Lễ hội xuân Hồng 2016

Lễ hội xuân Hồng 2016
Sáng ngày 10/3, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Phú Thọ, Ban chỉ đạo vận độnghiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ phối hợp cùng với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện TP Việt Trì, Trường Dự bị đại học dân tộc Trung ương, Đại học Công nghiệp Việt Trì, Trường CĐCN Thực Phẩm đã tổ chức khai mạc Lễ hội Xuân Hồng lần thứ VII năm 2016.
Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, Viện huyết học truyền máu Trung ương, đồng chí trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và TP Việt Trì cùng đông đảo học sinh, sinh viên và các tình nguyện viên trên địa bàn tỉnh.

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, Lễ hội Xuân hồng lần thứ VII tỉnh Phú Thọ năm 2016 đã thể hiện được tính nhân văn cao cả, là một nghĩa cử cao đẹp phù hợp với truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ trong nhiều năm qua đã và đang làm tốt công tác vận động tham gia hiến máu tình nguyện, đóng góp những giọt máu quý báu vào phong trào chung của cả nước. Nhiều cơ quan, đơn vị cũng như các cá nhân đã thường xuyên tổ chức và tham gia hiến máu nhân đạo, trở thành một nét đẹp văn hóa của người dân đất Tổ.Năm nay, Lễ hội Xuân Hồng được các bạn sinh viên trong các khoa: Khoa kinh tế quản lý, khoa CNKT Điện, Khoa thực phẩm, Khoa Công nghệ hoá học tham gia lễ hội xuân hồng với quyết tâm cao theo thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”

Một số hình ảnh của hoạt động:
 

 

Sinh viên nhà trường kiểm tra sức khoẻSinh viên tham gia hiến máuGiáo viên nhà trường tham gia lễ hội xuân hồng

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây