ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM LẦN THỨ 19 NHIỆM KỲ 2011 – 2013

Chủ nhật - 17/04/2011 22:42

BCH nhiệm kỳ 2011 - 2013 cùng các đại biểu khách quý

Sáng ngày 17/04/2011, Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm lần thứ 19, nhiệm kỳ 2011 - 2013 chính thức được khai mạc tại Hội trường lớn trường CĐCN Thực phẩm.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công đoàn ngành Bộ Công thương có Tiến sỹ Đỗ Đăng Hiếu ủy viên Ban cán sự Đảng, Bộ Công thương, ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, chủ tịch Công Đoàn Bộ Công thương; Đ/c Trần Đình Hùng Ủy viên ban thường vụ BCH Công đoàn Công thương Việt Nam, trưởng ban tổ chức Công Đoàn Công thương Việt Nam. Về phía Tỉnh Phú Thọ có Đ/c Nguyễn Đình Được Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ. Về phía trường CĐCN Thực Phẩm, có Đ/c Đặng Huy Tước Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng, các Đ/c trong BGH và 255 đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2008-2011 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2011-2013 do đồng chí Đoàn Công Trường - Chủ tịch công đoàn trường nhiệm kỳ 2008-2011 trình bày.

Dưới sự chỉ đạo của công đoàn ngành Công thương Việt Nam và sự quan tâm sâu sắc của Đảng Ủy, BGH nhà trường, với tinh thần đoàn kết, công đoàn trường CĐCN Thực Phẩm đã thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2008 - 20011. Công đoàn đã chủ động tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp thiết thực và hiệu quả trên mọi lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Đại hội Đảng bộ nhà trường. Tích cực chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ công chức, viên chức; chăm lo xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển của nhà trường. Tại Đại hội các đoàn viên công đoàn đã sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến và đề ra phương hướng hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ mới. Sau hơn 4 giờ làm việc khẩn trương, sôi nổi với tinh thần trách nhiệm và đoàn kết nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua nghị quyết Đại hội, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2011 – 2013 và bầu ra BCH gồm 11 đồng chí ủy viên:

1. Đ/c Đoàn Công Trường

2. Đ/c Nguyễn Thị Lưu Hoa

3. Đ/c Nguyễn Doãn Định

4. Đ/c Tạ Mỹ Hằng

5. Đ/c Trần Việt Hùng

6. Đ/c Lâm Việt Dung

7. Đ/c Lê Thiết Hùng

8. Hồ Thị Thanh Nga

9. Cao Quang Trung

10. Trần Nguyên Thảo

11. Bùi Thị Hoa Lan

Đại hội cũng đã nhất trí giao cho BCH mới nhiệm vụ cụ thể hóa phương hướng hoạt động bằng những chương trình công tác cụ thể nhằm đưa công tác công đoàn và phong trào công chức trường CĐCN Thực Phẩm giai đoạn 2011-2013 phát triển ngang tầm với nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Cũng tại đại hội Công đoàn nhà trường tổ chức quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản bị động đất, sóng thần, tổng số tiền quyên góp được tại đại hội trên 5 triệu đồng

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đại hội:

Tiến sỹ Đỗ Đăng Hiếu ủy viên Ban cán sự Đảng, Bộ Công thương, ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN, chủ tịch Công Đoàn Bộ Công thương tặng hoa chúc mừng đại hội

Văn nghệ chào mừng ĐH

Tiến sỹ Đỗ Đăng Hiếu phát biểu trước ĐH

Đ/c Đặng Huy Tước Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng Phát biểu trước ĐH

Bí thư đảng ủy tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2011 - 2013

Quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản bị động đất, sóng thần

Tặng hoa, quà lưu niện cho các ủy biên ban chấp hành khóa 18 nghỉ không tham gia BCH khóa 19

Nguồn tin: Công đoàn