Đại hội Hội Cựu Chiến binh lần 2 nhiệm kỳ 2012 - 2017

Thứ tư - 11/04/2012 21:22

Các đại biểu chụp ảnh cùng các hội viên hội CCB

Hội Cựu Chiến binh trường CĐCN Thực phẩm gồm 26 thành viên, trong đó nhiều đồng chí hiện đang là cán bộ chủ chốt tại các phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường. Rời khỏi quân ngũ trở về với giảng đường đã lâu, song các đ/c vẫn giữ vững bản chất "Anh Bộ đội Cụ Hồ": Trong công việc, các đ/c là những nhà quản lý, những giảng viên, những cán bộ gương mẫu; trong cuộc sống hàng ngày, các đ/c là những người anh, người chị thân thiết, luôn có ý thức gương mẫu trong cuộc sống và công tác.

Tính đến đại hội lần II nhiệm kỳ 2012 - 2017. Hội cựu chiến binh trường CĐCN Thực phẩm có 26 hội viên. Trong đó có 20 Đ/c là Đảng viên, 2 Đ/c đã nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 3 Đ/c là bí thư các chi bộ, 2 Đ/c là Ủy viên BCH Công đoàn trường, có 2 Đ/c có trình độ Thạc sỹ, 2 Đ/c đang theo học cao học, 12 cử nhân, 6 Đ/c có trình độ cao cấp lý luận chính trị, 4 Đ/c là thương binh.

Hội được chia thành 4 chi hội: Chi hội Đào tạo. Chi hội Liên khoa, Chi hội Tổ chức Hành chính, Chi hội Quản trị - Tài chính.

Ban chấp hành Khóa II gồm 3 Đ/c: 1 Chủ tịch hội, 1 phó chủ tịch hội, 1 ủy viên.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên nhà trường chúc mừng đại hội

Đ/c Đặng Văn Hòa trưởng ban tổ chức đại hội: Khai mạc đại hội

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đặng Huy Tước phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại biểu Thành hội hội cựu chiến binh TP Việt Trì phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội

Chủ tịch Công Đoàn nhà trường: Đoàn Công Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành hội CCB nhiệm kỳ 2012 - 2017

Chủ tịch hội tặng hoa chúc mừng và tặng hoa cho 03 Đ/c về nghỉ hưu

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c trong hội CCB nhà trường

Nguồn tin: Hội CCB Trường CĐCN Thực Phẩm