Gặp mặt chia tay thầy Hiệu Trưởng Phạm Minh Tuấn về nghỉ hưu

Thứ ba - 08/06/2010 20:55

BGH tặng hoa và quà chúc mừng

BGH tặng hoa và quà chúc mừng
Ngày 31/5/2010, tại hội trường lớn Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay Thầy Hiệu Trưởng Phạm Minh Tuấn về nghỉ hưu sau gần 40 năm công tác trong ngành Giáo dục.

Đến tham dự buổi lễ chia tay có đại diện Vụ tổ chức cán bộ Bộ Công thương, Đại diện các sở ban ngành thuộc tỉnh Phú Thọ, Đại diện lãnh đạo các trường bạn, các Đ/c nguyên là Hiệu Trưởng, phó Hiệu Trưởng qua các thời kỳ và toàn thể gần 300 cán bộ công nhân viên, giáo viên cũng có mặt trong buổi lễ chia tay long trọng này.

Tại buổi lễ Thầy Hiệu Trưởng Phạm Minh Tuấn có lời tâm sự với tập thể cán bộ, giáo viên nỗi vui buồn, hạnh phúc và những kỷ niệm  trong quá trình công tác của thầy. Từ một giáo viên bộ môn, đến khi làm công tác Đảng, công tác quản lý gặp rất nhiều khó khăn thử thách qua các thời kỳ thăng trần trong sự phát triển của nhà trường, nhưng với lòng nhiệt tình, yêu nghề thầy đã cùng với Đảng ủy, BGH nhà trường luôn trăn trở xây dựng tập thể đoàn kết, nhất trí cùng quyết tâm thúc đẩy nhà trường phát triển bền vững tiến lên tầm cao mới. Được Bộ Công Thương, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Phú Thọ đánh giá là một cơ sở giáo dục có chất lượng, Đảng bộ trong sạch vững mạnh trong nhiều năm liền.   

                                 (Tập thể học sinh, sinh viên tặng hoa chúc mừng)

Thầy Phó Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên phát biểu nói lên công lao của Thầy Hiệu Trưởng Phạm Minh Tuấn trong suốt quá trình công tác 37 năm đối với sự phát triển của trường CĐCN Thực Phẩm. Kính chúc thầy Hiệu Trưởng, nhà giáo ưu tú Phạm Minh Tuấn về hưu luôn được an nhàn, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên xin được tri ân thầy với những công lao to lớn mà thầy góp phần xây dựng thương hiệu cho trường Cao đẳng công nghiệp Thực Phẩm trong những năm qua, xin hứa với thầy quyết tâm giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích của nhà trường, bảo vệ thành công thương hiệu mà thầy đã dầy công xây dựng. 

Đại diện các tập thể phòng, khoa, trung tâm và các khách mời vô cùng xúc động trao hoa và quà tặng bầy tỏ tình cảm sâu nặng quyến luyến với thầy Hiệu Trưởng, nhà giáo ưu tú Phạm Minh Tuấn. 

Buổi họp mặt chia tay Thầy Hiệu Trưởng đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên./.  

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: BGH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây