HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2011 – 2012

Thứ hai - 02/07/2012 21:55

Các giáo viên đạt giải cùng lãnh đạo nhà trường

Sáng ngày 2/7 năm 2012, tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2011-2012.

Về dự khai mạc Hội giảng có nhà giáo Ths. Đặng Huy Tước Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Ths Nguyễn Xuân Hải Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường, Ban tổ chức, ban giám khảo, ban thư ký, đại diện lãnh đạo các phòng khoa trung tâm, đông đủ các thầy cô giáo, và 10 giáo viên tham gia dự thi được các khoa chọn cử từ kết quả thao giảng ở các khoa.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ths. Đặng Huy Tước – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – đã đánh giá cao những nỗ lực của thầy cô giáo cũng như về phía các khoa, trong công tác chuẩn bị cho hội giảng. Đồng thời nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của Hội giảng cấp trường. Chúc tới các thầy cô giáo tham gia hội giảng bình tĩnh, tự tin để đạt thành tích cao, tự khẳng định mình đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

ThS. Đặng Huy Tước – BTĐU, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội giảng

Hội giảng cấp trường là đợt sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích và cũng là hình thức bồi dưỡng đối với toàn thể đội ngũ giáo viên đồng thời là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng khai thác các thiết bị dạy học, xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy. Bên cạnh đó, cũng là dịp để nhà trường đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan, năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên của các khoa, từ đó có định hướng trong công tác chỉ đạo các khoa, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế.

Nhà giáo Trưởng phòng Đào tạo Ths Hoàng Vĩnh Phong trưởng ban thư ký khai mạc hội giảng

Đại diện cho 10 giáo viên tham gia hội giảng Thầy giáo Đỗ Tiến Thành phát biểu ý kiến

Hội giảng năm nay theo kế hoạch diễn ra trong 2 ngày (ngày 2, 3 tháng 7 năm 2012) các giáo viên dự thi gồm 2 phần:

Phần 1: Thi nhận thức (làm bài thi trắc nghiệm)

Phần 2: Thi giảng dạy. Giáo viên dự thi thực hiện một bài giảng tự chọn

Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường như sau:

Giải nhất: Cô giáo: Lê Thị Tố Uyên giáo viên khoa CN Hóa học, Nguyễn Thị Ngọc Lan Khoa Kế toán - Kiểm toán

Giải nhì: Thầy giáo Đỗ Tiến Thành khoa CN Thực phẩm & CN Sinh học, Cô giáo Vũ Thị Minh Hải khoa CN Thông tin, Cô giáo Lê Thùy Dung khoa Quản trị - Tài chính, Cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung, Cô giáo Trần Thị Minh Hợp Khoa KH Cơ bản & kỹ thuật cơ sở, Cô giáo Tạ Thị Hồng Hạnh khoa Lý luận Chính trị

Giải Ba: Thầy giáo Nguyễn Quốc Toản khoa CN Kỹ thuật điện, cô giáo Lê Thị Hoàng Yến Khoa lý luận chính trị

Thầy Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước cùng Hai cô giáo đạt giải nhất

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hải cùng các thầy cô giáo đạt giải nhì

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hải cùng các thầy cô giáo đạt giải ba