Hội nghị "Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên năm học 2011 - 2012"

Thứ năm - 22/12/2011 02:38

Thầy hiệu trưởng Đặng Huy Tước phát biểu tại hội nghị

Thầy hiệu trưởng Đặng Huy Tước phát biểu tại hội nghị
Tiếp tục thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở nhằm tạo bầu không khí dân chủ, thân thiện, chia sẻ trách nhiệm trong các hoạt động của Nhà trường, tạo mối quan hệ gắn bó giữa sinh viên với Nhà trường nhằm xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và sinh viên thêm vững tâm, tin tưởng vào Nhà trường. Từ đó, xây dựng Nhà trường thật sự là nơi học tập, rèn luyện tu dưỡng và phấn đấu vươn lên của HSSV.

Ngày 21/12/2011, Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo Nhà Trường với đại biểu HSSV. Bí thư đảng Ủy, Hiệu trưởng Đặng Huy tước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường Nguyễn Xuân Hải, đã đến dự và tham gia chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và gần 300 SV đại diện cho 90 lớp từ năm thứ nhất đến năm cuối đang được đào tạo tại trường. Cùng toàn thể các giáo viên chủ nhiệm.

                                                    (Hai cô giáo trong vai trò MC)

Phần trả lời và giải đáp những vấn đề SV nêu ra liên quan được chia làm 2 chủ đề chính:

Chủ đề 1: Liên quan đến học tập, điều kiện học tập, kế hoạch, chương trình, tiến độ đào tạo, công tác thanh tra khảo thí, đào tạo liên thông, văn bằng chứng chỉ, công tác thông tin thư viện, Hướng nghiệp – Tư vấn việc làm ra trường cho HSSV, Công tác đoàn thanh niên, Công tác nghiên cứu khoa học.

                                      (Các thầy giáo tham gia đối thoại trong chủ đề 1)

Chủ đề 2: Liên quan đến chế độ chính sách đối với HSSV, Công tác bảo hiểm – Bảo vệ, Công tác Quản trị - Đời sống, Công tác tài chính, Ký túc xá…

                                       (Các thầy giáo tham gia đối thoại trong chủ đề 2)

Lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, Phòng Quản trị vật tư, Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Tài chính kế toán, Trung tâm Khảo thí, Trung tâm Thông tin Thư viện, Đoàn Thanh niên của Nhà trường đã lần lượt trả lời, giải thích cho các em hiểu rõ hơn các nội dung SV nêu ra, được trả lời và đã phần nào thỏa đáng đối với SV.

Cuối cùng, Hiệu trưởng Đặng Huy Tước đã phát biểu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của SV trong hoạt động thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở của Nhà trường. Chúc các em một năm học mới đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

                                     Học sinh, sinh viên tích cực tham gia đối thoại 

 

 

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây