Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh Sáng Soi Đường " năm 2015

Thứ năm - 12/03/2015 03:57

Đ/c Ngô Thanh Hải phát biểu tại lễ khai mạc

Thực hiện kế hoạch số 12KH/TĐTN - TTNTH, ngày 25 tháng 02 năm 2015 của tỉnh đoàn Phú Thọ về việc tổ chức hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh Sáng Soi Đường " năm 2015.
Được sự nhất trí của đảng uỷ, ban giám hiệu nhà trường, hôm nay vào hồi 14h tại thư viện trường CĐCN Thực phẩm đã diễn ra cuộc thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh Sáng Soi Đường" năm 2015, do Đoàn thanh niên Trường CĐCN Thực phẩm tổ chức. Đến dự lễ khai mạc cuộc thi có Đ/c Ngô Thanh Hải đảng uỷ viên phụ trách công tác thanh niên, Đ/c Phạm Tiến Đạt - Phó bí thư tỉnh đoàn.
Đối tượng dự thi: Toàn bộ sinh viên của trường
Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi:

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên