KHAI MẠC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2016

Thứ ba - 01/11/2016 02:32

KHAI MẠC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2016

Năm học 2016 -2017 là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thư XII của Đảng, là năm học tiếp tục triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành trung ương khóa XI về “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Một trong những nhiệm vụ và giải pháp xuyên suốt đó là phải tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và vận dụng kiến thức, kỹ năng của người học.
     Với mục đích và ý nghĩa đó ngày 01/11/2016 tại hội trường lớn, trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm long trọng khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2016, đây là dịp để giáo viên các khoa giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua Hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên trong nhà trường; phát hiện, tổng kết, phổ biến những phương pháp giảng dạy hiệu quả, các kinh nghiệm giáo dục thiết thực và bổ ích nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường. Hội thi còn là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó nhà trường có cơ sở để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu của quá trình dạy và học trong tình hình mới.
     Tới dự với buổi khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2016 có Thầy Nguyễn Việt Tấn Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, trưởng Ban tổ chức Hội giảng năm 2016, các Đ/C trong BCH Đảng ủy, BGH, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, các thầy cô giáo là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, và đông đủ các thầy cô giáo trong toàn trường. Đặc biệt, tới dự với buổi khai mạc hôm này còn có 12 thầy cô giáo có thành tích cao trọng đợt hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Khoa, tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2016.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc buổi buổi khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2016 đã kết thúc, các thầy cô tham gia dự thi bước vào nội dung thi nhận thức và nội dung thao giảng. Hội thi được diễn ra từ ngày 01/11/2016 đến ngày 03/11/2016. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu diễn ra trong buổi khai mạc:

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn thanh niên nhà trường gử tới buổi lễ.

Thầy Nguyễn Việt Tấn Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, trưởng Ban tổ chức Hội giảng lên phát biểu và khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2016.


Thầy Đinh Đức Lương Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban giám khảo lên phát biểu ý kiến.


cô giáo Lê Thị Thu Phương Khoa công nghệ Hóa học đại diện cho 12 thầy cô giáo tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2016 lên phát biểu cảm nghi của mình.

cô Phạm Thị Diễm Hằng Trưởng phòng Đào tạo, Ủy viên thư ký BTC Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2016 lên phổ biến nội quy, thông báo thời gian và địa điểm tổ chức Hội giảng.


Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Phòng ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây