KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

Chủ nhật - 21/11/2010 19:47

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo VN 20-11

Sáng ngày 20/11/2010, tại Hội trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm đã tổ chức Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự ngày lễ 20 tháng 11 của trường, có các đại biểu: NGƯT, Ths Bí Thư Đảng ủy Q.Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước, các Đ/c trong BHG, trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên và đại diện các em học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đặc biệt đến dự còn có các Đ/c nguyên là Hiệu Trưởng, phó Hiệu Trưởng của nhà trường qua các thời kỳ, đại diện các đơn vị bạn cũng tham dự.

Mở đầu buổi mít tinh, NGƯT, Ths Bí Thư Đảng ủy Q.Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước đã phát biểu chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời Hiệu trưởng cũng khẳng định trong năm học vừa qua trường ta đã đạt được nhiều thành tích trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học…

Tiếp theo, Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương - Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng đã lần lượt công bố các quyết định khen thưởng dành cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt hoạt động của trường năm vừa qua.

Cũng trong buổi lễ mừng Ngày Nhà giáo này, Cô giáo Nguyễn Thị Lưu Hoa Phó chủ tịch công đoàn lần lượt công bố các quyết định khen thưởng cho các cá nhân và công đoàn các đơn vị.

Trong ngày lễ, các thầy cô giáo vui mừng và xúc động nhận được tình cảm tôn kính và biết ơn của học sinh thông qua các tiết mục văn nghệ, các lẵng hoa của các em là học sinh, sinh viên

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ 20 tháng 11 năm 2010:

Nguồn tin: BGH