Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập HLHPN phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014)

Thứ năm - 23/10/2014 02:44

Ảnh lưu niệm

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, được sự đồng ý, quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 20/10/2014, Hội phụ nữ nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và giao lưu văn nghệ.
 Đến tham dự Lễ mít tinh, có đồng chí Nguyễn Việt Tấn,các đồng chí đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Việt Tấn Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu và có đôi lời về ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Cùng với buổi lễ là sự góp mặt của các công đoàn bộ phận với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dân tạo nên một hội thi sáng tạo khéo léo thể hiện các bài hát truyền thống nói về những người phụ nữ đảm đang, đảm việc trường giỏi việc nhà. Tại cuộc thi đã chọn ra các đội có tiết mục hay nhất.
Một số hình ảnh của buổi lễ: