LỄ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ hai - 22/10/2012 04:37

Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Xuân Hải Phát biểu tại buổi lễ

Kỉ niệm 82 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2012).

Tối 19/10/2012, Công đoàn Trường CĐCN Thực phẩm long trọng  tổ chức mít tinh kỉ niệm 82 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi mít tinh có Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Đoàn Công Trường chủ tịch công đoàn trường, các Đ/c là trưởng phó các Phòng, khoa, trung tâm và đặc biệt là toàn thể nữ cán bộ, giáo viên công nhân viên trong toàn trường

Tại buổi lễ, các đoàn viên công đoàn đã nghe Đ/c Nguyễn Lưu Hoa – Trưởng ban nữ công  ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp PNVN. Đ/c Nguyễn Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích của các nữ công đoàn viên, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, hoàn thành tốt trách nhiệm, vai trò của người phụ nữ, thi đua đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.... Ngoài ra, các đoàn viên còn tham gia tích cực chương trình văn nghệ hát về các ca khúc ca ngợi hình tượng người phụ nữ nhằm tôn vinh và khích lệ tinh thần hăng hái thi đua dạy tốt trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm:

Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Xuân Hải Tặng Hoa chúc mừng

Các tiết mục văn nghệ "Cây nhà lá vườn" tự biên, tự diễn của các đơn vị trong trường

Nguồn tin: Ban nữ công