Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cử nhân Cao đẳng khoá I

Thứ sáu - 27/08/2010 23:46

Q.Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi, K

Q.Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi, K
Ngày 28/8/2010, Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cử nhân Cao đẳng khoá I (2007-2010).

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ có: Nhà giáo Ưu tú Ths. Đặng Huy Tước- Bí thư Đảng Ủy Q.Hiệu trưởng Nhà Trường, Ths Nguyễn Xuân Hải Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể trưởng phó các phòng ban, khoa, trung tâm và 148 sinh viên được vinh dự nhận bằng khá giỏi, thay mặt cho 497 sinh viên tốt nghiệp khóa I năm học 2007 - 2010.

Ths Hoàng Vĩnh Phong Trưởng Phòng đào tạo thay mặt nhà trường tổng kết khóa học. Đây là khóa học đầu tiên của Trường CĐCN thực phẩm kể từ khi trường được nâng cấp lên CĐ.

 

Thầy giáo Ngô Thanh Hải Trưởng phòng công tác học sinh, sinh viên thay mặt nhà trường đọc quyết định của Hiệu Trưởng về việc công nhận tốt nghiệp cho 497 sinh viên CĐ khóa I, trong đó có 2 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 146 sinh viên tốt nghiệp loại Khá

Phát biểu tại buổi lễ Nhà giáo Ưu tú Ths. Đặng Huy Tước- Bí thư Đảng Ủy Q.Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân và mong rằng, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các tân cử nhân sẽ phát huy sức mạnh trí tuệ, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tế để phát triển sự nghiệp của chính mình, góp phần xây dựng quê hương, đất nước và đó chính là điều mà nhà trường, các thầy cô mong đợi ở các tân cử nhân. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp loại Khá, Giỏi

    (Thầy Đặng Huy Tước trao bằng TN cho 2 tân cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi)

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: BGH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây