Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng và cao đẳng nghề Niên khóa 2013- 2016

Thứ ba - 16/08/2016 23:35

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng và cao đẳng nghề Niên khóa 2013- 2016

Sáng ngày 17/08/2016, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa học cao đẳng khóa 7 và Cao đẳng nghề khóa 2.
Dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Việt Tấn Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, Giáo viên chủ nhiệm và học sinh, sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 7, khóa 8, khóa 9 và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 51.

 


Tại buổi lễ cô Phạm Thị Diễm Hằng – Trưởng phòng đào tạo đã tổng kết  khóa học cao đẳng khóa 7 và Cao đẳng nghề khóa 2. Trong bài tổng kết cô thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức của trường đã cố gắng hết mình trong điều kiện của trường để hỗ trợ giúp đỡ sinh viên cao đẳng khóa 7 và Cao đẳng nghề khóa 2 hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt này. Cô cũng mong muốn các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt: " lĩnh vực Kinh tế là lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng cả về lý thuyết và thực tiễn, nó đòi hỏi những nguời làm việc trong lĩnh vực này phải có khả năng cập nhật kiến thức trên cơ sở sử dụng thành thạo các phương tiện làm việc như ngoại ngữ, tin học, các kỹ năng làm việc, xử lý tình huống, giao tiếp, ứng xử... cùng với khả năng tiếp cận thực tế một cách năng động. Những đòi hỏi này chưa thể được đáp ứng đầy đủ trong một tấm bằng cử nhân, vì thế các em cần có ý thức tự học liên tục, mạnh dạn và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất kiến thức sách vở với thực tiễn. Cơ hội học tập ở những bậc học tiếp theo vẫn đang chờ đón các em".

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện toàn khoá học và trao bằng tốt nghiệp cho các em.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Bùi Thị Hà – sinh viên lớp K7 Khoa Thực phẩm đã đại diện cho các em sinh viên trong tốt nghiệp phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù ở đâu và làm việc gì, mức độ thành công ra sao, mong các em luôn nhớ các em đã từng là sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây