Lễ gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh là con của CBVC-LĐ trường CĐCN Thực phẩm, đã có thành tích cao trong năm học 2015 – 2016

Thứ năm - 09/06/2016 04:34
Sáng ngày 09/06/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường CĐCN Thực phẩm long trọng tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho các cháu học sinh là con của cán bộ, viên chức lao động nhà trường đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học 2015 – 2016.
Đến dự buổi lễ phát thưởng có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Bí thư đoàn thanh niên; các đồng chí là trưởng các phòng, khoa, trung tâm, chủ tịch công đoàn bộ phận, tổ trưởng các tổ nữ công, Các bậc phụ huynh học sinh và 114 cháu học sinh giỏi các cấp.
Phát biểu trong buổi lễ tuyên dương, đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, trưởng ban nữ công nhà trường lên tổng kết kết quả học tập, rèn luyện của các cháu và công bố quyết định trao thưởng của Công đoàn Trường CĐCN Thực Phẩm.  Năm học 2015-2016 là một năm học có nhiều đổi mới và thách thức, tuy nhiên các bậc phụ huynh cùng với các cháu học sinh đã vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn để vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Kết quả trong năm học qua đã có 115 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó:
+  100 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường
+  10 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Thành phố
+  03 cháu đạt đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh
+  02 cháu đạt đạt danh hiệu học sinh giỏi Quốc Gia.

Sau đây là một vài hình ảnh diễn ra trong buổi lễ.đ/c: Đinh Đức Lương- Đảng ủy viên- Phó hiệu trưởng Nhà trường và đ/c Nguyễn Doãn Định – Phó chủ tịch CĐ trường lên phát thưởng và trao quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Trường năm học 2015-2016.

đ/c Nguyễn Hữu Hùng- Đảng ủy viên- Phó hiệu trưởng Nhà trường và đ/c Nguyễn Doãn Định – Phó chủ tịch CĐ trường lên phát thưởng và trao quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Trường năm học 2015-2016.

đ/c: Nguyễn Xuân Hải- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng Nhà trường  và đ/c Nguyễn Doãn Định – Phó chủ tịch CĐ trường lên phát thưởng và trao quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Trường năm học 2015-2016.

đ/c Nguyễn Hữu Hùng- Phó Hiệu trưởng và đ/c Đinh Đức Lương- Phó Hiệu trưởng lên phát thưởng và trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2015-2016

đ/c Nguyễn Việt Tấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường lên phát thưởng và trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2015-2016
đ/c Nguyễn Việt Tấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.Đại diện cho các bậc phụ huynh đ/c Tạ Mỹ Hằng lên phát biểuĐại diện cho các cháu học sinh, cháu Hà Phương Thảo lên phát biểu những cảm nghĩ của mình tại buổi lễ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây