Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm và Trường ĐH Seoil (Sơ-in) - Hàn Quốc

Thứ tư - 11/05/2016 03:49

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Chiều ngày 10/05/2016, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã long trọng diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm và Trường ĐH Seoil (Sơ-in) - Hàn Quốc
Đại diện Về phía Trường Đại học Seoil - Hàn Quốc:
- TS. Yoon Won Ho - Hiệu trưởng.
- Ông You Jae Sung - Trưởng ban đối ngoại.
- Ông Jeong Seong Ki - Đại diện Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc trường ĐH Seoil tại Việt Nam.
- Ông Lee Sung Yen - Trưởng phòng Marketing.
Về phía Công ty Cổ phần Quốc tế Double H:
- Bà Đặng Thị Hảo - Chủ tịch Hội đồng quản trị.
- Ông Trịnh Đình Tuấn - Phó giám đốc.
đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu khoa học và đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm  và Trường ĐH Seoil (Sơ-in) - Hàn Quốc

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm có Ths. Nguyễn Việt Tấn - Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Nguyễn Xuân Hải, Ths. Đinh Đức Lương - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng Đào tạo, phòng Tổ chức Hành chính, phòng Tài chính Kế toán, phòng Công tác HSSV đón tiếp đoàn.

Đại diện lãnh đạo hai trường giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của trường mình

Lãnh đạo hai trường thảo luận về nội dung trong biên bản ghi nhớ

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của hai trường. Tiếp đó, đại diện của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm và đại diện Trường ĐH Seoil (Sơ-in) - Hàn Quốc đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực về đào tạo, trao đổi sinh viên, giảng viên và nghiên cứu khoa học.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công và tốt đẹp

Theo văn bản ký kết, thỏa thuận này hướng đến thiết lập quan hệ hợp tác về lĩnh vực Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Điện điện tử, Công Nghệ thông tin. Cụ thể, thực hiện trao đổi giảng viên, cán bộ tham gia hoạt động nghiên cứu, nghề nghiệp; phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo và seminar về vấn đề nghiên cứu chung; trao đổi thông tin khoa học để phát triển nghiên cứu.

Lãnh đạo hai trường trao quà lưu niệm ghi nhận sự hợp tác

Sự kiện Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm và Trường ĐH Seoil (Sơ-in) - Hàn Quốc tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu khoa học và đào tạo là biểu hiện của tình hữu nghị vững chắc giữa các đối tác Hàn Quốc và Việt Nam. Thay mặt nhà trường, Ths. Nguyễn Việt Tấn bày tỏ sự hoan nghênh và khích lệ hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị, sự kiện này cũng là hoạt động nằm trong kế hoạch chung đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm và Trường ĐH Seoil (Sơ-in) - Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm

Ngoài ra, Trường ĐH Seoil (Sơ-in) - Hàn Quốc cũng đã đi thăm một số phòng Thí nghiệm và cơ sở vật chất tại các khoa, trung tâm của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, hai bên hi vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận nhằm mang lại hiệu quả chung cho cả hai bên.