Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 19/10/2010 22:35

Q.Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước phát biểu tại buổi lễ

Ngày 19/10/2010, Ban nữ công Trường CĐCN Thực Phẩm tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2010).

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nhà giáo ưu tú, Ths Q.Hiệu Trưởng Bí Thư Đảng Ủy Đặng Huy Tước, Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Xuân Hải cùng các Đ/c là trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể chị em là cán bộ, công nhân viên, giáo viên Trường CĐCN Thực Phẩm.

(Đ/c Nguyễn Thị Lưu Hoa phát biểu tại buổi lễ)

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Lưu Hoa, Phó chủ tịch công đoàn, Trưởng ban nữ công Trường CĐCN Thực Phẩm đã ôn lại truyền thống vẻ vang và những đóng góp của phụ nữ đối với sự nghiệp cách mạng chung của cả dân tộc. Trong chiến tranh, các chị, các mẹ đã nêu biết bao tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành đối với Tổ quốc, tinh thần hy sinh dũng cảm, quyết tâm bảo vệ Đảng, bảo vệ cách mạng. Kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Trường Cao đẳng Thực Phẩm trong thời gian qua đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường, nhiều chị em đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao đạt thành tích cao trong học tập, công tác và giảng dạy. thực hiện tốt vai trò là người vợ, người mẹ.

(Q.Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước Tặng hoa chúc mừng)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Q. Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước đã biểu dương và ghi nhận thành tích của Phụ nữ trường CĐCN Thực Phẩm trong thời gian qua; đồng thời kêu gọi chị em tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội, phát huy tinh thần "Năng động - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang" của Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi lễ công đoàn các bộ phận có các tiết mục biểu diễn văn nghệ:

(Đồng ca khoa CNTT)

(Song ca khoa KT&QL)

(Đơn ca Khoa Lý Luận - Chính Trị)

(Đơn ca Phòng Đào Tạo)

(Đơn ca Khoa KT&QL)