Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Thứ ba - 20/11/2012 19:30

Đại diện học sinh, sinh viên tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo VN 20/11

Sáng 19/11/2012, Trường CĐCN Thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự Lễ kỷ niệm có Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đặng Huy Tước, cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của học sinh, sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức trong không khí phấn khởi của nhà trường vừa tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 45 năm truyền thống nhà trường và đón nhận Huân Chương Độc Lập hạng ba.

Tại buổi lễ nhà trường công bố và trao các quyết định khen thưởng trong năm học 2011 – 2012 cho các tập thể và cán bộ, giáo viên trong nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Hiệu trưởng Đặng Huy Tước phát biểu tại buổi lễ

Giáo viên trẻ: Nguyễn Việt Phương phát biểu tại buổi lễ

Các cá nhân được trao tặng bằng khen của thủ tướng chính phủ

Thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, trưởng phòng Đạo tạo nhận bằng khen của tổng liên đoàn LĐVN

Nguồn tin: BGH