Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016

Thứ hai - 01/02/2016 21:59

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, sáng thứ 6 ngày 29 tháng 01 năm 20116 tại Hội trường lớn nhà trường, trường CĐCN Thực phẩm đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016.
 Tham dự buổi lễ, có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, Giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh sinh viên các lớp cao đẳng khóa K7, K8, và trung cấp chuyên nghiệp K51.
 Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của đoàn thanh niên nhà trường thể hiên.

Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, thay mặt Phòng đào tạo thầy Hoàng Văn Huy - Phó phòng đào tạo, đọc báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016.

Báo cáo sơ kết đã đánh giá một cách toàn diện kết quả học tập, NCKH và rèn luyện của học sinh sinh viên. Trong điều kiện kinh tế - xã hội có nhiều khó khăn, năm qua, khối học sinh sinh viên trường CĐCN Thực phẩm vẫn đạt được những kết quả đáng khích lệ.
 Tiếp theo chương trình, ThS. Nguyễn Việt Tấn- Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra một số chủ trương lớn và nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2015-2016 và chúc tết học sinh sinh viên.

Thay mặt cho nhà trường thầy Ngô Thanh Hải – trưởng phòng Công tác HSSV đã đọc quyết định khen thưởng cho HSSV xuất sắc và giỏi của học kỳ I năm học 2015-2016.

Đoàn thanh niên nhà trường công bố quyết định khen thưởng cho các đòan viên xuất sắc trong các hoạt động của đoàn trường.

Trong buổi lễ hội chữ thập đỏ nhà trường đọc quyết định và tặng quà tết cho học sinh sinh viên.

Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016 Trường CĐCN Thực Phẩm đã kết thúc vào lúc 10h30.  Không chỉ các sinh viên, các thầy cô giáo và các đại biểu tham dự đều tràn đầy hy vọng vào học kỳ II năm học 2015-2016 với những kết quả tiến bộ trong học tập rèn luyện của sinh viên.