Lễ tổng kết khóa đào tạo “Tăng cường năng lực nghiên cứu và triển khai Công nghệ Sinh học trong công nghiệp chế biến”

Chủ nhật - 04/12/2011 22:41

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô trong viện CNSH & CNTP

Ngày 1/12/2011 tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết khóa đào tạo “Tăng cường năng lực nghiên cứu và triển khai Công nghệ Sinh học trong công nghiệp chế biến”. Khóa đào tạo được tổ chức tại Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội từ ngày 26/9/2011 đến ngày 26/11/2011.

Đây là chương trình đào tạo thuộc dự án “Đầu tư chiều sâu để nâng cao năng lực đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển và ứng dụng Công nghệ Sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020”. Khóa đào tạo nhằm bồi dưỡng và nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ giáo viên ngành CN Sinh học của trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm; đặc biệt giúp cho học viên cập nhật và sử dụng công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại trong lĩnh vực CN Sinh học.

Tham gia buổi lễ tổng kết có lãnh đạo viện CNSH & CNTP, lãnh đạo trường Cao đẳng CN Thực Phẩm, các thầy cô tham gia giảng dạy và các học viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết.

PGS.TS Khuất Hữu Thanh - Lãnh đạo viện CNSH & CNTP trường  ĐHBK Hà Nội phát biểu trong lễ tổng kết

Nhà giáo Ưu tú, ThS Đặng Huy Tước – Hiệu trưởng trường CĐCN Thực Phẩm phát biểu và tặng hoa trong buổi lễ tổng kết

Các học viên nhận chứng chỉ

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô trong viện CNSH & CNTP và lãnh đạo trường CĐCN Thực Phẩm