TRƯỜNG CĐCN THỰC PHẨM KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2009 – 2010

Thứ năm - 22/10/2009 22:19
Đúng 8h ngày 21 tháng 10 năm 2009, Trường CĐCN Thực Phẩm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2009 – 2010 tại sân vận động của trường.

 

           Đến dự Lễ Khai giảng có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các phòng ban, khoa, trung tâm trong toàn trường. Đặc biệt là toàn bộ các học sinh hệ trung học K44, K45, sinh viên cao đẳng K1, K2, K3 đều có mặt tham dự Lễ Khai giảng. 
Tới dự lễ khai giảng còn có đại biểu của Ngân hàng công thương Phú Thọ, Công ty bảo hiểm Pijco, công ty bảo hiểm Bưu điện Phú Thọ, phóng viên truyền hình Tỉnh Phú Thọ. Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng năm học Thầy giáo Thạc sỹ Phạm Minh Tuấn Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường: Báo cáo kết quả đào tạo năm học 2008-2009 và diễn văn khai giảng, Thạc sỹ Phạm Minh Tuấn Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, đặc biệt là hơn 1000 tân sinh viên vừa vượt qua kỳ thi tuyển sinh để trúng tuyển vào trường. Thạc sỹ Phạm Minh Tuấn Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng cũng đã điểm qua một số thành tựu của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm học 2008 - 2009 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2009 - 2010. Thạc sỹ Phạm Minh Tuấn Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhấn mạnh: Năm học 2009 - 2010 Trường CĐCN Thực phẩm tiếp tục chuyên nghiệp hóa công tác kế hoạch làm tiền đề triển khai hiệu quả các công tác khác; Ông kêu gọi thầy và trò Trường CĐCN Thực phẩm hãy đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.
         Tại lễ khai giảng, Hiệu trưởng Trường CĐCN Thực phẩm đã trao thưởng cho 219 học sinh, sinh viên có kết quả học tập khá giỏi, 2 tập thể lớp có thành tích trong học tập và rèn luyện, 2 thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của 2 lớp trên và các sinh viên là cán bộ hoạt động tích cực, học tốt, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo của Ngân hàng công thương Phú Thọ, Công ty bảo hiểm Pijco, Công ty bảo hiểm bưu điện Phú Thọ đã trao tặng 17 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
          Thay mặt cho hơn 4000 sinh viên Trường CĐCN Thực phẩm, một tân sinh viên đã phát biểu và “xin hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện để đáp lại niềm tin và lòng mong đợi của bố mẹ, của thầy cô; sẽ đóng góp sức lực của mình vào việc giữ gìn và nâng cao uy tín, vị thế của Trường CĐCN Thực phâm, xây dựng nhà trường trở thành một trong những trường Cao đẳng có uy tín trong khu vực”.

 

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: BGH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây