Trường CĐCN Thực Phẩm kết thúc kỳ thi tuyển sinh năm 2012

Thứ hai - 16/07/2012 02:58

Thí sinh trước cổng trường

Trong các ngày 15-16/7/2012, cùng với nhiều trường Cao đẳng khác trên cả nước, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh năm học 2012 – 2013.

Theo thống kê, Trường CĐCN Thực phẩm đã tiếp nhận 978 bộ hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh các khối A, A1, B, D1. Được chia thành 23 phòng thi

Nhờ có sự chuẩn bị kỹ càng về cơ sở vật chất đảm bảo cho kỷ thi, việc tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ coi thi được quan tâm đặc biệt, nên kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc đúng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong cả 3 buổi thi không có thí nào sinh bị khiển trách do vi phạm quy chế thi.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày làm thủ tục dự thi

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn các thí sinh làm thủ tục dự thi

Chăm chú nghe phổ biến quy chế thi

Nguồn tin: Ban tuyển sinh