Trường CĐCN Thực Phẩm tuyên dương và phát thưởng học sinh giỏi các cấp cho con CBCNVC năm học 2010-2011

Thứ ba - 05/07/2011 20:48

"Vì lợi ich trăm năm trồng người"

"Vì lợi ich trăm năm trồng người"
Chiều ngày 5 tháng 7 năm 2011, ban nữ công nhà trường tổ chức Lễ tuyên dương và phát thưởng cho con em CBCNVC trong trường CĐCN Thực Phẩm đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2010-2011.

Tới dự buổi lễ có Hiệu Trưởng, Bí thư Đảng ủy Ths Đặng Huy Tước, Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Công đoàn trường Đ/c Đoàn Công Trường, các Đ/c là trưởng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm cùng rất đông các cháu đạt học sinh giỏi các cấp trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Lưu Hoa, Phó Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng ban nữ công chúc mừng các cháu đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2010-2011: “Để đạt được thành tích xuất sắc này, các cháu đã có nhiều nỗ lực, cố gắng học tập chăm chỉ, giúp đỡ bố mẹ công việc gia đình, bởi lẽ bố mẹ các cháu ở cơ quan rất bận. Những thành tích học tập của các cháu chính là món quà vô giá tặng gia đình và là nguồn khích lệ, tự hào, giúp bố mẹ các cháu có thêm nghị lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác"

Chúng ta rất vui mừng và phấn khởi khi thấy mỗi năm số lượng các cháu đạt học sinh giỏi ngày một tăng và đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố và cấp trường. Mong rằng, các cháu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu học giỏi, chăm ngoan hơn nữa trong năm học mới.

Trong năm học 2010-2011, số các cháu là con CBCNVC đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh là: 2 cháu,  học sinh giỏi cấp Thành phố là: 15 cháu, học sinh giỏi cấp trường là: 46 cháu.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ Tuyên dương và phát thưởng:

Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước Phát thưởng cho 2 cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh

Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Xuân Hải phát thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Thành Phố

Đ/c Nguyễn Bá Điền Đảng Ủy viên, Đ/c Đoàn Công Trường chủ tịch Công đoàn phát thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Trường

Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ của các cháu học sinh giỏi các cấp

 

 

 

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Công đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây