Thứ năm - 08/05/2014 21:14

Phó Hiệu trưởng Đinh Đức Lương phát biểu tại hội nghị

Để triển khai thực hiện Quyết định số 1019/QĐ-BGDĐT, ngày 24 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Kế hoạch tổ chức triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thực hiện kế hoạch số 263/KH-UBND, ngày 20 tháng 1 năm 2014 của chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ ban hành kế hoạch tổ chức triển khai thi hành hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Ngày 8 tháng 5 năm 2014, Trường CĐCN Thực phẩm tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thi hành Hiến pháp Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Đợt 1: Dành cho HSSV Cao đẳng khóa 6 và trung cấp khóa 49, thời gian từ: 14h30 đến 16h30 ngày 8 tháng 5 năm 2014

Đợt 2: Dành cho cán bộ, viên chức, người lao động, thời gian từ 14h30 đến 16h30 ngày 15 tháng 5 năm 2014. Cả hai đợt được tiến hành tại hội trường lớn.

Nội dung:

1. Tuyên truyền, phổ biến quán triệt nghị quyết số 718/NQ-UBTVQH13 ngày 2 tháng 1 năm 2014 của ủy ban thường vụ quốc hội và chỉ thị số 32-CT/TƯ ngày 3 tháng 1 năm 2014 của ban bí thư trung ương đảng (khóa XI) về triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nghị quyết số 29-NQ/TW, Luật giáo dục, các văn bản chỉ đạo về đổi mới quản lý giáo dục đại học và các văn bản pháp luật mới về giáo dục cho cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên.

2. Tổ chức rà soát, sửa đổi, bổ sung, cập nhật, biên soạn lại giáo trình, tài liệu giảng dạy về Hiến pháp phù hợp với trình độ đào tạo. Tham gia góp ý dự thảo các bộ luật, luật, các văn bản quy phạm pháp luật cụ thể hóa Hiến pháp các cơ quan có thẩm quyền ở trung ương khi có yêu cầu.

Báo cáo viên là các thầy cô giáo trong khoa Lý luận Chính trị

Trưởng phòng công tác HSSV Ngô Thanh Hải phát biểu tại hội nghị

Nguồn tin: BGH