CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT

Thứ hai - 25/12/2017 21:05
Chiều ngày 22/12, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và ngày Hội Quốc phòng toàn dân ( 06/12/1944 – 06/12/2017).
CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT

Đến tham dự buổi gặp mặt hôm nay có:

1. Đồng chí: Trần Xuân Vũ – Phó Chủ tịch Hội CCB – Phường Tân dân - Thành phố Việt trì – Tỉnh Phú thọ.

2. Đồng chí: Dương Minh Kính – Ban chấp hành Hội CCB - Phường Tân dân - Thành phố Việt trì – Tỉnh Phú thọ.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm có:

1. Đồng chí: Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường.

2. Đồng chí: Đinh Đức Lương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Lưu Hoa – Chủ tịch Công đoàn Trường.

4. Đồng chí: Nguyễn Việt Hưng – Bí thư Đoàn TNCSHCM.

5. Đồng chí: Nguyễn Doãn Định – Đại diện ban dân quân tự vệ.

6. Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà -  Trưởng ban nữ công.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chỉ huy quân sự Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội CCB có bài diễn văn ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ý chí quật cường, vượt qua mọi khó khăn, thử thách ra sức xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh. Bên cạnh đó đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2017.

Thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường thông qua ban chỉ huy quân sự, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã hoàn thành tốt công tác quân sự địa phương trên cá lĩnh vực tự vệ,… được Ban chỉ huy quân sự phường, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh thành phố Việt trì đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu về công tác quân sự ở địa phương. Theo đó, 02 cá nhân được Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh thành phố Việt trì tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2017.

Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống; động viên toàn thể hội viên trong từng lĩnh vực công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Trường hoàn thành tốt sứ mạng của Nhà trường.

4 10
Đồng chí Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.
3 10
Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội CCB trình bày diễn văn tại buổi gặp mặt.
7 13
Đồng chí Trần Xuân Vũ - Phó Chủ tịch Hội CCB - Phường Tân dân phát biểu tại buổi gặp mặt.
1 19
Đồng chí Phùng Nam Tiến - Phó Chủ tịch Hội CCB.
6 12
Đồng chí Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng cho Chủ tịch Hội CCB.
11 8
Đồng chí Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen của Ban chấp hành Hội CCB thành phố Việt trì cho đồng chí Nguyễn Hữu Hùng và đồng chí Nguyễn Xuân Dương.
9 13
Đồng chí Nguyễn Thị Lưu Hoa - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Hội CCB.
10 12
Đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Bí thư Đoàn TNCSHCM tặng hoa chúc mừng Hội CCB.

Tác giả bài viết: N.T.L.H