Chương trình làm việc giữa trường CĐCN Thực Phẩm với Đại sứ quán Đan mạch

Thứ tư - 29/05/2019 21:35
Ngày 27/5/2019 tại Hội trường tầng 3, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm đoàn công tác của Đại sứ quán Đan Mạch đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm. Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác có Thầy Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện cho phòng Đào tạo, khoa Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ sinh học.
Chương trình làm việc giữa trường CĐCN Thực Phẩm với Đại sứ quán Đan mạch
*Đoàn công tác phía Đan mạch gồm có:
 -Henrick Hjoith: tham tán giáo dục, Đái sứ Đan Mạch tại Việt Nam.
-Nguyễn hải Hà: cán bộ dự án.
-Lên Odgaard: thực tập sinh.
*Nội dung chương trình:
            -Thầy Hoàng Văn Huy phòng Đào tạo tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu.
70d 720
            -Thầy Nguyễn Việt Tấn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng đoàn công tác của Đại sứ quán Đan Mạch.
70d 729

-Thầy Đinh Đức Lương – Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về nhà trường.
70d 744

-Ngài Henrick Hjoith đại diện đoàn công tác Đan Mạch phát biểu.
70d 758

-Đoàn công tác đi thăm quan các phòng thực hành trong nhà trường
70d 794
70d 811
70d 831
70d 860
Thông qua buổi gặp mặt này, hai bên đã cùng nhau trao đổi và  thảo luận về các dự án giữa nhà trường và Đan mạch sắp tới.