ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Thứ hai - 02/10/2017 23:40

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Trong không khí rộn ràng của ngày tết Trung thu, tối ngày 02 tháng 10 năm 2017. Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức vui đón tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, giảng viên và nhân viên đang công tác tại trường.
Đây là chương trình hàng năm được các Thầy cô bên Đoàn Thanh niên tổ chức, đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng vào mỗi dịp Trung thu.
Để chuẩn bị cho các cháu một đêm Trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm, ngay từ sáng các Thầy cô  đã phân công trang trí, chuẩn bị sân khấu và lên chương trình hết sức chu đáo và phải mất gần buổi sáng loay hoay cắt dán, thổi bóng, xếp mâm ngũ quả, sân khấu Trung thu mới hoàn thành và trông hết sức đáng yêu.
Mở đầu là những trò chơi hết sức phong phú và đa dạng tiếp đó là màn biểu diễn tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu thiếu nhi con em cán bộ trong Trường đã thực sự lôi cuốn, hấp dẫn mọi người. 
 
125
mg 7854 1
Trò chơi Thổi bóng và kẹp bóng về đích.
mg 7898 1
Tiết mục văn nghệ của bé Ngọc Linh con của cán bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện.
mg 7967 1
124 1
 Trò chơi Tranh ghế.
mg 7890 1
mg 8007
Trao quà cho các bé chơi thắng cuộc.

Đúng như mong đợi của các bé, tiết mục múa lân diễn ra sôi nổi rộn ràng, không chỉ biểu diễn, các chú kỳ lân, chú tễu còn đi khắp cả hội trường, đi tới đâu các bé hò reo và ùa theo tới đó. Khiến không khí thật sự là một đêm hội của các thành viên nhí.  
mg 7929
mg 7950
     
1234 1
Tiết mục múa lân sôi động.
 
Tiết mục phá cỗ Đêm hội trăng rằm có lẽ là phần được các bé mong đợi nhất. Những bàn tay bé xíu nhận quà, những khuôn mặt tươi vui cùng nụ cười rạng rỡ của các bé đã mang lại niềm vui cho các thầy cô chuẩn bị chương trình. Mong rằng Trung thu năm sau, các bé sẽ có một đêm hội tưng bừng và náo nhiệt hơn nữa. 


 

Tác giả bài viết: N.T.L.H

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây