Gặp mặt - Chia tay nhà giáo ưu tú Đặng Huy Tước nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Thứ sáu - 30/05/2014 04:06

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Tấn tặng hoa chúc mừng

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Tấn tặng hoa chúc mừng
Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2014, Trường CĐ Công nghiệp Thực phẩm long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay Nhà giáo ưu tú Đặng Huy Tước nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường được về nghỉ chế độ hưu trí sau gần 37 năm công tác tại trường.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí lãnh đạo các vụ của Bộ Công thương như: Tiến sỹ Trần Văn Thanh phó vụ trưởng vụ Phát triển nguồn nhân lực, Ông Nguyễn Hải Trung nguyên phó vụ trưởng vụ Kế hoạch, viện trưởng viện nghiên cứu da giầy bộ Công thương; đồng chí Nguyễn Văn Lâm Ủy viên thường vụ, trưởng ban tổ chức thành ủy Việt Trì và các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Bộ Công thương, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Đến dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí nguyên Hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ: Nhà giáo ưu tú Nguyễn Công Kiệm, Nhà giáo ưu tú Phạm Minh Tuấn… và các thầy giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành đảng ủy, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong trường.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Việt Tấn, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu bày tỏ tình cảm dành cho nhà giáo Đặng Huy Tước. Kính chúc nhà giáo ưu tú Đặng Huy Tước về nghỉ hưu luôn được an nhàn, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên xin được tri ân thầy với những công lao mà thầy góp phần xây dựng trường Cao đẳng công nghiệp Thực Phẩm trong những năm qua, xin hứa với thầy quyết tâm giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích của nhà trường đã đạt được trong quá trình gần nửa thế kỷ xây dựng và phát triển.

Nhà giáo ưu tú Đặng Huy Tước đã phát biểu cảm ơn tình cảm nồng ấm mà lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các đơn vị và cá nhân đã dành cho thầy.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ

                                Hiệu trưởng Nguyễn Việt Tấn phát biểu tại buổi lễ

               TS Trần Văn Thanh vụ phó vụ phát triển nguồn nhân lực phát biểu tại buổi lễ

          TS Trần Văn Thanh vụ phó vụ phát triển nguồn nhân lực tặng hoa chúc mừng

                            Nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Công Kiệm tặng hoa chúc mừng

                Nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Đặng Huy Tước phát biểu tại buổi lễ

                 Các trường trong Bộ Công thương và trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng

                Các đoàn thể, các đơn vị trong trường CĐCN Thực phẩm tặng hoa chúc mừng

 

 

 

Tác giả bài viết: Admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây