GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG CON CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG ĐẠT HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2016-2017

Thứ năm - 08/06/2017 05:02

Đại diện

Đại diện
Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu học sinh là con cán bộ, viên chức đạt học sinh giỏi các cấp trong năm học 2016-2017, nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập & tu dưỡng đạo đức.
Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện tấm lòng yêu thương quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đến thế hệ tương lai.
Chương trình năm nay được diễn ra vui tươi và sôi động với những trò chơi hấp dẫn, những tiết mục văn nghệ,…do các cháu tự biểu diễn báo hiệu một mùa hè tươi vui bổ ích sẽ đem đến nhiều niềm vui cho các cháu sau một năm phấn đấu học tập đạt kết quả cao.
Tới dự buổi lễ trao thưởng cho các cháu có đồng chí Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường. Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Bí thư đoàn thanh niên; các đồng chí là Trưởng các phòng, khoa, trung tâm, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng các tổ Nữ công, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là các cháu học sinh là con em cán bộ viên chức trong toàn trường.
Thay mặt Ban Nữ công, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng Ban Nữ công của Công đoàn trường lên phát biểu và báo cáo thành tích học tập của các con em cán bộ viên chức trong trường năm học 2016-2017. Năm học 2016-2017 sự cố gắng của các cháu trong học tập và rèn luyện, đạt được nhiều thành tích nổi bật với tổng số 115 giải thưởng được trao, gồm có:
- 03 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia.
- 14 cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh.
- 08 cháu đạt học sinh giỏi cấp Thành phố.
- 90 cháu đạt học sinh giỏi cấp Trường.
Ghi nhận thành tích học tập của các cháu, Trường cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã có nhiều phần quà giá trị biểu dương, khen thưởng động viên tinh thần học tập cho các cháu.
Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích cao hơn. Đặc biệt, đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng và tự hào về số lượng các cháu học sinh giỏi các cấp năm nay. Hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công đến các phong trào phấn đấu học tập rèn luyện của con em cán bộ viên chức trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ.

hs giỏi cấp QGia
Đ/c Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia.
hs giỏi Tỉnh
Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh.
hs giỏi thành phố
Đ/c Nguyễn Hữu Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần quà cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Thành phố.
hs giỏi cấp trường
Đ/c Nguyễn Thị Lưu Hoa - Chủ tịch Công đoàn trường và đ/c Trần Việt Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Trường.
hs giỏi trương 1
Đ/c Nguyễn Thị Lưu Hoa - Chủ tịch Công đoàn trường và đ/c Trần Việt Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Trường.
 
Thầy Hiệu trưởng
Đ/c Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu.
trưởng ban nữ công
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng Ban Nữ công báo cáo các thành tích học tập của các cháu học sinh.
trò chơi tranh ghế
Trò chơi tranh ghế của các cháu học sinh.
trò chơi thổi bóng
Trò chơi thổi bóng trên nước của các cháu học sinh.
tiết mục văn nghệ
Tiết mục văn nghệ của cháu học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp trường.
văn nghệ 1
Tiết mục văn nghệ của cháu học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp trường.

 

Tác giả bài viết: N.T.L.H

Nguồn tin: Công đoàn trường CĐCN Thực phẩm

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây