GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2020 VÀ QUÔC KHÁNH MÙNG 2-9.

Thứ bảy - 12/08/2017 03:14
Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và Quốc khánh 2/9. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Lễ khai mạc được tổ chức vào hồi 15h ngày 11/8/2017 tại nhà Đa năng của trường.
Tới dự lễ khai mạc Giải có các đồng chí trong Đảng ủy- Ban Giám Hiệu, Bí thư các chi bộ. Trưởng, phó Phòng, Khoa, Trung tâm. Các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn Trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường tới dự và cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu.
Giải thi đấu thu hút sự tham gia của đông đảo của cán bộ giáo viên, nhân viên của các đơn vị. Đây là một cơ hội để các vận động viên không chuyên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục- thể thao; tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Lưu Hoa - Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa cho Tổ Trọng tài và các vận động viên.

Một số hình ảnh thi đấu trong buổi khai mạc
.

Tác giả bài viết: N.T.L.H