HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Chủ nhật - 02/12/2018 20:41
Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo. Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tổ chức khai mạc giải thi đấu thể thao nội bộ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018,.
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018
Theo kế hoạch, giải thi đấu thể thao năm nay bao gồm 03 nội dung: Kéo co, giao hữu Bóng chuyền, Giao hữu bóng đá nam giữa cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm và Công an phường Tân Dân. Thời gian diễn ra hoạt động thể thao được thực hiện xuyên xuốt tháng 11. Đây là một chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày lễ lớn trong tháng 11 năm 2018 của Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao trong đơn vị và giao lưu với các đơn vị bạn. Qua hoạt động thi đấu nhằm tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị, tạo không khi thi đua sôi nổi trong toàn trường.
Hoạt động thể thao này diễn ra trong không khí tưng bừng, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Với công tác chuẩn bị chu đáo của các đội trước khi tham gia thi đấu, các trận đấu được tổ chức bài bản và đạt chất lượng chuyên môn tốt, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn. Tiếng reo vui, cổ vũ rộn vang trên sân thi đấu đã làm cho trận đấu trở nên kịch tính và bất ngờ cuốn hút nhiều cổ động viên hơn.

Sau đây là các hình ảnh ấn tượng trong đợt hoạt động thể dục thể thao tháng 11
mg 2879