HỘI NGHỊ CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2018

Thứ hai - 09/07/2018 05:04
Sáng ngày 08/7/2018, tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị Công tác tuyển sinh năm 2018.
HỘI NGHỊ CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2018
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; các cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường và phụ huynh học sinh.
Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Đinh Đức Lương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về Trường và một số định hướng phát triển Nhà trường trong tương lai. Đồng thời Thầy cũng đánh giá sơ bộ về công tác tuyển sinh của Nhà trường như: tuyển sinh hệ cao đẳng, hệ trung cấp và hệ sơ cấp. Trong đó, nội dung cần nhấn mạnh là: tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh đào tạo gắn với doanh nghiệp, áp dụng mô hình KOSEN của Nhật Bản trong đào tạo; xây dựng cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật đầy đủ tiện nghi, tạo môi trường tốt nhất phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên và quá trình học tập của học sinh, sinh viên.
thay luong 1
Thầy Đinh Đức Lương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tích cực phát biểu ý kiến, thảo luận, đề xuất các giải pháp; nêu những đề xuất khó khăn, vướng mắc để góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác tuyển sinh THPT và học nghề. Đặc biệt là trao đổi và chia sẻ thông tin về đào tạo và quản lý học sinh, sinh viên trong Trường.
i
y
qu
Các đại biểu cùng trao đổi và thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị đã thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao đối với vấn đề nâng cao chất lượng tuyển sinh và công tác tổ chức, quản lý quá trình đào tạo của Nhà trường.
Hội nghị công tác tuyển sinh kết thúc thành công rực rỡ, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu tham dự.
Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị.
v
Thầy Hoàng Văn Huy - Phó Phòng Đào tạo phát biểu tại Hội nghị
z
Thầy Nguyễn Xuân Trường - Trưởng Phòng Công tác Học sinh - sinh viên phát biểu tại Hội nghị
as
cd
m
er
a 4
b 3
c
d
f
g
k
l 

Tác giả bài viết: N.T.L.H

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây