HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2016 -2017. KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH PHÚ THỌ.

Thứ ba - 04/07/2017 22:28

Hội Nghị

Chiều ngày 03/7/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết Thi đua, khen thưởng Khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm học 2016 -2017.
Tham dự Hội nghị có các đại biểu:
 - Đồng chí: Hồ Thị Phương Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh.
   Đồng chí: Nguyễn Thu Hà - Chuyên viên Ban thi đua khen thưởng tỉnh.
 - Đại diện cho các Trường Đại học, Cao đẳng thuộc Khối gồm:
1.     Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2.     Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ.
3.     Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ.
4.     Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ.
5.     Trường Cao đẳng Y tế.
6.     Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.
7.     Trường Dự bị Đại học dân tộc Trung Ương.
8.     Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất.
9.     Trường Đại học Hùng vương.
10.   Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ.
11.   Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ.
12.   Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ nghệ - Thực hành Phú Thọ.
13.   Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Phú Thọ.

Thầy tấn
Thầy Nguyễn Việt Tấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm phát biểu tại Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã cùng nghe và nhất trí với bản tổng kết công tác thi đua năm học 2016 -2017 do Thầy Nguyễn Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm trình bày. Báo cáo nêu rõ những kết quả đã đạt được của Khối thi đua trong năm học vừa qua, đồng thời những tồn tại và hạn chế cần khắc phục. Theo báo cáo, năm học 2016- 2017 phong trào thi đua của toàn Khối đã được triển khai thực hiện một cách thiết thực, sâu rộng, hiệu quả, thực sự là động lực phát triển và là biện pháp quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo, đạt nhiều kết quả đáng trân trọng, xứng đáng với sự quan tâm tin tưởng của Bộ ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ, của cấp ủy đảng và chính quyền các cấp. Công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện thi đua của Khối đã có những chuyển biến mạnh mẽ về nội dung và hình thức; phương pháp tổ chức phong trào thi đua được đổi mới phù hợp với đặc điểm tình hình của từng trường; kết hợp phát động phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề thiết thực hiệu quả.
thầy hải
Thầy Nguyễn Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm trình bày Báo cáo tổng kết thi đua, khen thưởng năm học 2016 -2017.
Đại diện các trường tham gia thảo luận đều nêu lên những thuận lợi, khó khăn riêng trong việc bình xét thi đua và đề xuất cần có những tiêu chí đánh giá thi đua phù hợp với lợi thế, đặc thù của từng trường.
truwongf cao đẳng nghề cơ điện phú thọ
 Đ/c Trần Thị Thúy Lan - Phó Hiệu trưởng Truờng Cao đẳng nghề Cơ điện Phú Thọ.
trường cao đẳng công thương
Đ/c Nguyễn Đăng Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ.
truwongf chính trị tỉnh Phú thọ
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ.
truwongf đại học công nghiệp việt trì
Đ/c Vũ Đức Bình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt trì.
truwongf dự bị dân toccj TW
Đ/c Hồ Thị Bích Thủy - Phó hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học dân tộc Trung Ương.
Trường CĐ Yte Phú thọ
Đ/c Nguyễn Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế.
​​​​​​
trường cao dẳng nghề phú thọ
 Đ/c Trần Quang Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ.
Bên cạnh đó các đơn vị trong Khối thi đua đã đánh giá bổ sung bản báo cáo công tác thi đua của các trường trong Khối, đồng thời cam kết nỗ lực làm tốt hơn nữa trong việc kết nối, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm rút ra được cách làm hay, kinh nghiệm quý để nhân rộng thực hiện tại các đơn vị trong Khối thi đua.
 Phát biểu tại buổi Hội nghị , đồng chí: Hồ Thị Phương Thủy – Phó Chủ tịch Trường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng tỉnh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Thi đua, khen thưởng tỉnh. Chúc mừng các trường trong Khối thi đua đã triển khai tích cực, thúc đẩy công tác chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ghi nhận những đề xuất của trường, từ đó có những sửa đổi tiêu chí thi đua phù hợp trên tinh thần cộng đồng và công bằng.
truwongr ban thi đua
Đ/c Hồ Thị Phương Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh.
Thông qua buổi hội nghị đại diện các trường đã cùng nhau ký bản giao ước thi đua năm học 20176 – 2017. Bầu Trường  Cao đẳng Y tế làm trưởng Khối trong năm học 2017 - 2018.
trao cơ thi đua khối
Trường Cao đẳng Y tế nhận bàn giao là trưởng khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng  tỉnh Phú Thọ năm 2017 -2018.
ký kết giao ước
Các trường ký kết giao ước thi đua.
toàn thể cac khối chụp ảnh luuw niệm 2
Toàn thể các Khối chụp ảnh lưu niệm.

Căn cứ vào đề nghị của các trường và kết quả chấm điểm các đơn vị. Khối các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Phú Thọ đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Phú Thọ khen thưởng năm học 2016 -2017 cho các trường trong khối như sau:
1.Tặng Cờ thi đua của tỉnh Phú Thọ cho đơn vị:
       - Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
2.Tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ cho các đơn vị:
    - Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ.
    - Trường Đại học Công nghiệp Việt trì.
    - Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
    - Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ.
    - Trường Cao đẳng Y tế.
    - Trường Dự bị đại học dân tộc Trung Ương.

Tác giả bài viết: N.T.L.H

Nguồn tin: PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH