KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG.

Thứ hai - 18/09/2017 21:29

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG.

Để hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Nhà trường. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm xây dựng kế hoạch tổng thể tổ chức “Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm 1967-2017” với các nội dung như sau:
1.MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
1.1.Mục đích:
- Tổng kết, đánh giá những thành quả trong quá trình 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng Nhà trường.
- Gặp mặt giao lưu giữa các thế hệ thầy và trò, các thế hệ cán bộ, viên chức của Trường; Xây dựng tình đoàn kết gắn bó giữa các thế hệ thầy và trò trên chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển.
- Động viên, khích lệ các thế hệ cán bộ, viên chức, học sinh – sinh viên của Nhà trường và các tổ chức, cá nhân đã tham gia đóng góp trí tuệ, vật chất cho xây dựng và phát triển Nhà trường trong 50 năm qua.
1.2. Yêu cầu:
- Tổ chức Lễ kỷ niệm và đón nhận các phần thưởng đảm bảo tiết kiệm, trang trọng theo chỉ đạo tại Văn bản số 611/BCT-PTNNL ngày 25/7/2017 của Bộ Công Thương.
- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội của các thế hệ thầy và trò, các thế hệ cán bộ, viên chức Nhà trường để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý khách về tham dự Lễ kỷ niệm.
- Phát huy truyền thống đoàn kết, tạo động lực mạnh mẽ cùng xây dựng và phát triển Nhà trường trong những năm tiếp theo.
2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
2.1. Thời gian:
- Dự kiến tổ chức trong 02 ngày, vào khoảng giữa tháng 11/2017 (có thông báo cụ thể riêng).
2.2. Địa điểm:
-Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Phường Tân dân – Thành phố Việt trì – Tỉnh Phú thọ.
- Số điện thoại liên hệ:  0210.3849.674
3. CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG:
- Phát động phong trào vệ sinh môi trường, giữ gìn môi trường sư phạm “ xanh, sạch, đẹp” trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên (tổ chức vệ sinh toàn trường từ tháng 9/2017 đến hết tháng 11/2017).
- Phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, quản lý tốt và các phong trào thi đua yêu nước; Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2017.
- Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Nhà trường.
- Tổ chức Hội thảo khoa học.
- Tổ chức cho các Khoa cắm trại truyền thống.
- Xây dựng Panô ảnh giới thiệu quá trình xây dựng và phát triển Trường.
- Xây dựng Kỷ yếu “ Lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm”.
- Xây dựng Video giới thiệu quảng bá hình ảnh Nhà trường.
4. THÀNH PHẦN THAM DỰ:
4.1 Đại biểu khách mời:
 - Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ LĐTB&XH, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ KHCN, Bộ Tài chính.
 - Lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành Trung ương.
 - Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh Phú Thọ.
 - Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành của Tỉnh Phú Thọ và Thành phố Việt trì.
 - Lãnh đạo các Trường Đại học, Cao đẳng trong Khối thi đua, các Trường thuộc Bộ Công Thương và các Trường có quan hệ hợp tác trong hoạt động đào tạo.
 - Các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp có mối quan hệ với Nhà trường.
 - Nguyên cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của Nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.
 - Đại biểu học sinh – sinh viên của Nhà trường các khóa học (đặc biệt là học sinh – sinh viên đã thành đạt trên mọi miền của Tổ Quốc).
4.2. Về phía Nhà trường:
  - Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động đang làm việc tại Trường.
  - Đại biểu học sinh – sinh viên của Nhà trường.
5. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
  - Thành lập 03 Tiểu ban giúp việc cho Ban chỉ đạo, bao gồm: Tiểu ban nội dung, Tiểu ban khánh tiết, Tiểu ban hậu cần. Nhân sự của các tiểu ban được bố trí từ các đơn vị chức năng phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ và lĩnh vực công tác, đảm bảo hiệu quả trong việc giải quyết công việc.
  - Trưởng các Tiểu ban xây dựng kế hoạch chi tiết, dự trù kinh phí hoạt động của lĩnh vực mình phụ trách báo cáo Ban chỉ đạo và trình Hiệu trưởng phê duyệt; Định kỳ báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch với Ban chỉ đạo để xem xét, quyết định kịp thời.
          Trong quá trình thực hiện, các vấn đề phát sinh sẽ được ban chỉ đạo xem xét, quyết định.

Nơi nhận:
        - Ban giám hiệu;