KHAI MẠC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2018

Thứ tư - 12/12/2018 09:31
Năm học 2017 -2018 là năm học mà tập thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh, sinh Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tiếp tục triển khai có hiệu quả nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, là năm mà nhà trường đẩy mạnh triển khai thực hiện đồng bộ mặt công tác theo Luật giáo dục nghề nghiệp và đây cũng là năm học thứ 5 nhà trường triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Hội nghị BCH TW 8 (khóa XI), nội dung về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Một trong những nhiệm vụ và giải pháp xuyên suốt đó là phải tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và vận dụng kiến thức, kỹ năng của người học.
KHAI MẠC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2018
Với mục đích và ý nghĩa đó hôm nay 12/12/2018 trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm long trọng khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2018, đây là dịp để giáo viên các khoa giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua Hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên trong nhà trường; phát hiện, tổng kết, phổ biến những phương pháp giảng dạy hiệu quả, các kinh nghiệm giáo dục thiết thực và bổ ích nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường. Hội thi còn là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó nhà trường có cơ sở để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu của quá trình dạy và học trong tình hình mới.

(Hình ảnh sẽ được update thường xuyên trong quá trình diễn ra Hội giảng)