KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018.

Thứ ba - 24/10/2017 23:03
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Nhà trường. Ngày 24/10/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Tham dự lễ khai mạc có Thầy giáo: Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đinh Đức Lương – Phó hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám khảo cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và các thầy cô giáo tham dự hội thi.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Việt Tấn chúc các thầy, cô giáo bình tĩnh, tự tin, đem hết khả năng vào bài giảng của mình thể hiện cao năng lực, chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp của mình.

20171024 IMG 9547
Thầy giáo Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường.

Thay mặt Ban giám khảo, cô Nguyễn Thị Lưu Hoa – Phó trưởng Ban giám khảo hội thi đã chúc các thầy cô giáo tham dự thi đạt kết quả tốt, đồng thời khẳng định ban giám khảo sẽ làm hết sức mình, công tâm đánh giá các bài giảng sao cho đúng nhất.

Cô giáo Nguyễn Thị Lưu Hoa - Phó Trưởng ban giám khảo phát biểu ý kiến.
Cô Nguyễn Thị Lưu Hoa - Trưởng ban giám khảo.

Thay mặt các thầy cô giáo tham gia hội thi lần này, cô giáo Vi Thu Trang giáo viên khoa Kinh tế Quản lý hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết để đem đến hội thi những bài giảng xuất sắc nhất.

c
Cô giáo Vi Thu Trang - giáo viên Khoa Kinh tế Quản lý.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của Nhà trường, hội thi không chỉ là dịp để giáo viên các khoa giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong Nhà trường. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó Nhà trường có sơ sở để xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu của quá trình dạy và học.

Lễ khai mạc diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau lễ khai mạc là giờ giảng của cô Nguyễn Thị Thúy Ngân giáo viên Khoa Lý luận Chính trị.
Một số hình ảnh trong hội thi.

c
Cô giáo Phạm Thị Diễm Hằng - Trưởng Phòng Đào tạo.
Thầy giáo Hoàng Văn Huy - Phó Trưởng phòng Đào tạo.
Ngân 1

Ngân 2

Ngân 3
Cô Nguyễn Thị Thúy Ngân - giáo viên khoa Lý luận Chính trị.

Tác giả bài viết: N.T.L.H