LỄ BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2018.

Thứ hai - 18/06/2018 20:37
Chiều ngày 15/6, tại Trường Cao đẳng Công Thương diễn ra Lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2018.
LỄ BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2018.
Tham dự Hội giảng lần này, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tham gia với 3 tiểu ban gồm các nghề: Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật điện - điện tử, May thời trang. Các giáo viên tham gia trình giảng với các bài thi thuộc các nghề phổ biến, có nhu cầu nhân lực lớn, phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế - xã hội và có cơ hội dễ xin việc làm trong tương lai.
5 12
Bài giảng: Cắt ghép ảnh bằng công cụ Pen của cô giáo Đặng Thị Mỹ Bình.
Bài giảng: Thiết kế áo Sơ mi bó sát cổ sen của cô giáo Chu Từ Thiện.
3 1
Bài giảng: Điều khiển mở máy động cơ một chiều qua ba cấp điện trở dùng PLC của cô giáo Lê Thị Kim Thanh.
Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đạt thành tích như sau:
1. Giải toàn đoàn.: Đạt giải Khuyến khích
2. Giải cá nhân: Cả 3 cô giáo đều đạt giải Nhì.
Cô giáo Đặng Thị Mỹ Bình với bài dự thi nghề Công nghệ Thông tin - Khoa Công nghệ Thông tin.
Cô giáo Chu Từ Thiện với bài dự thi nghề May thời trang - Khoa công nghệ May và Thiết kế Thời trang.
* Cô giáo Lê Thị Kim Thanh với bài dự thi nghề Kỹ thuật điện, điện tử - Khoa Công nghệ Kỹ thuật điện.
Đó là sự kết tinh tài hoa, trí tuệ và kinh nghiệm từ quá trình lao động nghiêm túc đầy tâm huyết không chỉ ở các cô mà còn có sự quan tâm từ Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, Khoa và đồng nghiệp của mình. Các cô là một trong những giáo viên đại diện cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tham dự Hội thi Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2018. Đó là vinh dự lớn cho sự nỗ lực trong công tác dạy - học của tập thể nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế mạc:
2 15
3 19