Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường CĐCN Thực Phẩm

Thứ tư - 27/02/2013 20:47

Hiệu Trưởng tặng hoa chúc mừng

Ngày 27/2/2013, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ công thương về việc bổ nhiệm hai Phó Hiệu trưởng Trường CĐCN Thực phẩm. Đó là các đ/c Nguyễn Việt Tấn Trưởng phòng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, đ/c Đinh Đức Lương Trưởng khoa CN Thông tin

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đào Văn Hải Ủy viên ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Công thương, Đ/c Nguyễn Ngọc Minh Hương chuyên viên Vụ tổ chức cán bộ Bộ Công thương, Đ/c Đặng Huy Tước Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

Đ/c Đào Văn Hải  công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường CĐCN Thực phẩm cho 2 đ/c Nguyễn Việt Tấn, đ/c Đinh Đức Lương

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đào Văn Hải  nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng của Trường CĐCN Thực phẩm và của cá nhân 2 Đ/c Nguyễn Việt Tấn, đ/c Đinh Đức Lương, đồng thời kỳ vọng hai Đ/c Nguyễn Việt Tấn, đ/c Đinh Đức Lương sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng Trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường CĐCN Thực phẩm.

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đặng Huy Tước đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí tân Phó Hiệu trưởng là đ/c Nguyễn Việt Tấn, đ/c Đinh Đức Lương. Hiệu trưởng tin tưởng rằng sự đoàn kết, thống nhất trong Ban giám hiệu, Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong toàn trường là điểm tựa cho sự phát triển chung của nhà trường trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Việt Tấn thay mặt cho 2 đ/c được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn các đ/c trong vụ tổ chức cán bộ Bộ Công thương, Đảng ủy, Ban Giám Hiệu trường CĐCN Thực phẩm, các đ/c cán bộ quản lý, tập thể cán bộ giáo viên đã tín nhiệm và bổ nhiệm hai đồng chí vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, Tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm cùng Ban Giám hiệu Trường và toàn thể cán bộ viên chức sẽ tận tâm dốc sức cùng xây dựng Nhà trường phát triển và lớn mạnh.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Trường đã trao tặng nhiều bó hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng hai đ/c tân Phó Hiệu trưởng trong không khí phấn khởi, ấm áp.