LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ BỘ CÔNG THƯƠNG

Thứ hai - 10/05/2010 04:19
LỄ KHAI GIẢNGLỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ BỘ CÔNG THƯƠNGHỌC VIỆN CHÍNH TRỊ HÀNH CHÍNH QUỐC GIA HCMHỌC VIỆN CHÍNH TRỊ HÀNH CHÍNH KHU VỰC I

Vào hồi  9h ngày 10/05/2010, Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh – Học viện Chính trị Hành chính khu vực I, long trọng khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ tại chức khóa 2010 – 2012. Địa điểm đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.

Tham dự lễ khai giảng gồm có:

Đại biểu ban tổ chức Trung ương: Ông Hoàng Nguyên Hòa - Hàm vụ trưởng vụ Đào tạo bồi dưỡng cán bộ.

Đại biểu Bộ Công thương: Ông Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương

Đại biểu Học viện Chính trị Hành chính khu vực I:  PGS – TS  Phạm Thành Dung – Phó Giám đốc Học viện; TS Nguyễn Đăng Thông – Chánh văn phòng Học viện; TS Lê Văn Phụng – Trưởng Ban quản lý Đào tạo Học viện; TS Nguyễn Vĩnh Thanh – Phó Trưởng Ban quản lý Đào tạo Học viện.

Đại biểu Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm: NGƯT Phạm Minh Tuấn - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT Đặng Huy Tước – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách trường. Ngoài ra, còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH, Trưởng phó phòng, Trưởng phó khoa, Trưởng phó các trung tâm.

-         Tại lễ khai giảng, lãnh đạo 2 trường đã phát biểu, chúc mừng 126 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hành chính.

-         Một học viên, đại diện cho 126 học viên của lớp phát biểu bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo 2 trường đã tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên đang công tác ở các đơn vị phía Bắc được học tập nâng cao trình độ chuyên môn và hiểu biết thêm về lý luận chính trị hành chính.

-         Sau lễ khai giảng, đại diện của 2 trường trao đổi với học viên về quy định đào tạo và kế hoạch học tập.