LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Chủ nhật - 20/11/2016 22:53
Sáng ngày 19/11/2016, được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tại Hội trường lớn, trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016)
     Tới dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Phó vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực - Bộ công thương. Các đồng chí nguyên là Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, CLB hưu trí, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCHCĐ, ĐTN, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm, cùng các giáo viên, viên chức, người lao động và đại diện học sinh, sinh viên Nhà trường.​​


   
 Mở đầu chương trình Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn thanh niên nhà trường.


     Tiếp theo chương trình thay mặt lãnh đạo Trường, thầy Đinh Đức Lương - Phó hiệu trưởng đã lên báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và nhiệm vụ năm học 2016-2017.
    Thay mặt nhà trường Thầy Nguyễn Việt Tấn Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Công Thương - Trần Tuấn Anh gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức thuộc các cơ sở đào tạo của Bộ Công Thương và tuyên bố Khai giảng năm học mới.  Trong diễn văn đọc tại buổi lễ, đồng chí Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo cùng toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và nhấn mạnh, từ bao đời nay, người thầy là biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ tài năng của xã hội. Dân tộc  Việt Nam vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nghề thầy giáo được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng Huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang. Thực hiện lời dạy của Bác, Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm, đã đào tạo cho đất nước nhiều thế hệcán bộ có trình độ, năng lực, đạo đức nghề nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng đất nước, được xã hội đánh giá cao, được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý. Những thành tựu đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, học viên và sinh viên của Nhà trường. Các thế hệ thầy, cô giáo của Trường  Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ sinh viên Nhà trường.
Năm học 2015- 2016 đã kết thúc, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, những cống hiến của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động đã được các cấp ghi nhận.
   
 Đại diện Lãnh đạo Bộ công thương đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Phó vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực - Bộ công thương lên phát biểu và ghi nhận những đóng góp của nhà trường trong suốt thời gian qua và tặng hoa chúc mừng nhà trường.  
 

      Tại buổi lễ Hiệu trưởng đã tặng hoa cho các đồng chí nguyên là Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

    Cô giáo Lê Thị Hồng Đào đại diện cho cán bộ, giáo viên và người lao động toàn trường phát biểu cảm nghĩ của mình. Trong bài phát biểu cô luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, Tin tưởng trường CĐCN Thực phẩm sẽ luôn luôn phát triển và là cái nôi đào tạo nhân lực cho đất nước trong thời kỳ mới.
Nhân dịp này, Lãnh đạo Bộ công thương và tỉnh Phú thọ đã vinh danh các tập thể, cá nhân của trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã đạt được thành tích cao trong năm học vừa qua.Tác giả bài viết: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây