LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ tư - 19/09/2018 04:56
Sáng ngày 19/9/2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019
Đến dự buổi lễ có Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo của các Phòng, Khoa, Trung tâm, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm Nhà trường cùng với sự tham gia của các em học sinh - sinh viên các khóa. Niềm vui mừng, rộn ràng trong mắt mỗi học sinh - sinh viên được nhân lên nhiều lần.
Buổi lễ bắt đầu với nghi thức hát Quốc ca. Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu quý vị đại biểu, các tiết mục văn nghệ nối tiếp đã góp phần làm hội trường sôi nổi. Khắp khán phòng nhiệt liệt tán thưởng sự nỗ lực tập luyện để cống hiến cho buổi lễ những tiết mục văn nghệ đặc sắc đầy sáng tạo của tập thể thầy cô giáo và học sinh - sinh viên Nhà trường.
vn 1
vn2 1
vn11
vn0
vn3
vn1 2
vnds
vn4
Những tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh, sinh viên chào đón các vị khách quý và chào mừng các tân học sinh THPT, tân sinh viên K12 và K54 của Trường.
Tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu điểm lại những thành tích của Nhà trường trong năm học vừa qua và đề cập đến những nhiệm vụ quan trọng mà tập thể thầy và trò Nhà trường sẽ cùng nhau thực hiện trong năm học mới.
Thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường Thầy Nguyễn Việt Tấn chia sẻ: “Năm học mới 2018 – 2019 Nhà trường định hướng tập trung một số những nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Công Thương giao cho. Với nhiệm vụ: Tăng cường, bồi dưỡng nhiệm vụ chuyên môn cho giáo viên, giảng viên trong Nhà trường.Tăng cường kết nối doanh nghiệp gắn doanh nghiệp với các khâu trong giáo dục và đào tạo. Xây dựng chương trình theo hướng đào tạo kiến thức cơ bản tại Trường, đào tạo chuyên môn và thực hành tại doanh nghiệp. Phối hợp với các doanh nghiệp đào tạo theo nhu cầu, theo chương trình doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp nhằm cung cấp nhân lực cho doanh nghiệp. Chú trọng định hướng nghề nghiệp cho người học ngay từ khi học kiến thức cơ sở,cơ bản. Thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm cho người học khi tốt nghiệp ra trường. Đẩy mạnh du học, xuất khẩu lao động theo mô hình đào tạo trực tuyến gắn với xuất khẩu lao động. Xây dựng chương trình đào tạo có khả năng để liên thông. Tổ chức nghề song song với học văn hóa, đảm bảo có chất lượng có tay nghề và có kỹ năng để người học sau khi ra trường hoàn thành tốt công việc của mình”. Bài phát biểu còn nhấn mạnh đến những cơ hội của Nhà Trường trong bối cảnh hiện tại và tương lai.
Tại buổi lễ Thầy Hiệu trưởng khẳng định: “Năm học mới 2018 – 2019 đã mở ra trước mắt chúng ta với những mục tiêu mới, thời cơ mới và có cả thành tích mới. Thầy tin tưởng rằng:Với sự tâm huyết, tinh thần đoàn kết, đạo đức nghề nghiệp cùng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức lao động Nhà trường cùng với sự đoàn kết của các em học sinh- sinh viên. Mỗi cá nhân không tự thỏa mãn mà cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những việc mình đã làm tốt. Chúng ta tiếp tục gặp hái được những thành công của năm học 2018-2019”.  
thay tan phat bieu
Thầy Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.
Thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Nguyễn Việt Tấn nhiệt liệt chào mừng tới những tân học sinh khối THPT, tân sinh viên K12 và K54 vừa ra nhập cộng đồng học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Ngôi trường có truyền thống bề dày hơn nửa thế kỷ, các em có mặt trong khoảng thời gian dài cùng với các thầy giáo, cô giáo của Nhà trường. Vun đắp những ước mơ, những hoài bão và cùng các thầy cô giáo trang bị cho mình những hành trang cho tương lai”.Thầy Nguyễn Việt Tấn đánh hồi trống truyền thống bắt đầu một năm học mới với nhiều kỳ vọng mới.
tieng trong khai giang
Thầy Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019.
Là giảng viên trẻ của Khoa Công nghệ Hóa học, cô giáo Lưu Như Quỳnh đại diện cho cán bộ, giảng viên Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.
Thay mặt cho các em học sinh – sinh viên, em Dương Thị Huyền Trang học sinh lớp 10A2 đã đại diện cho tân học sinh khối THPT, sinh viên khóa K12 và K54 bày tỏ quyết tâm: “ Học sinh – sinh viên chúng em sẽ đem hết sức mình không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích tốt nhất. Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực phát huy truyền thống của học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm”.
Trong buổi lễ Cô giáo Phạm Thị Diễm Hằng Trưởng Phòng Đào tạo phát động phong trào thi đua năm học 2018-2019.
 Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với thời cơ mới, thắng lợi mới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:
le khai giang
Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
thay huy
Thầy giáo Hoàng Văn Huy tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tại buổi lễ khai giảng.
co hang 1
Cô giáo Phạm Thị Diễm Hằng phát động phong trào thi đua năm học 2018-2019.
co quynh
Cô giáo Lưu Như Quỳnh đại diện cho cán bộ, giảng viên Nhà trường lên phát biểu ý kiến.
hoc sinh phat bieu
Em Dương Thị HuyềnTrang đại diện cho các tân học sinh lên phát biểu.
hoc sinh
hs
hoc sinh 1
Học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm khoe vẻ đẹp trong trẻo trong ngày lễ khai giảng.
tap the can bo nha truong
Ban Giám hiệu và các Trưởng, Phó Phòng, Khoa và Trung tâm chụp ảnh lưu niệm.
 
 

Tác giả bài viết: N.T.L.H

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây