LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG, ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT.

Thứ ba - 21/11/2017 22:26
Ngày 19/11, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Nhà trường, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.
LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG, ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT.


Về dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo Bộ Công Thương, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Phú thọ, các đồng chí Lãnh đạo thành phố Việt trì cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường qua các thời kỳ.

1 anh cac lanh dao cao cap
Các vị lãnh đạo cao cấp tham dự lễ kỷ niệm.


Chương trình nghệ thuật chào mừng để lại dấu ấn sâu đậm với màn trống khai hội tưng bừng, hào hứng, âm vang hào khí được dàn dựng công phu. Chương trình văn nghệ khắc họa lại quá trình 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.
 

2 man trong
Màn trống khai hội hào hùng.
3vn
4 vn2
Chương trình văn nghệ chào mừng.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm được thành lập vào tháng 5/1967 và là ngôi Trường Trung cấpThực phẩm đầu tiên trên mảnh đất Trung du miền núi phía Bắc.
 

5canh toan truong chup trong ngyaf le hoi
Toàn cảnh khuôn viên Trường trong dịp lễ kỷ niệm.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường không ngừng lớn mạnh. Mặc dù được thành lập trong thời kháng chiến chống Mỹ cứu nước cơ sở vật chất còn nghèo nàn, thiếu thốn, đội ngũ giáo viên giảng dạy còn thiếu, khuôn viên Trường lớp, sân bãi còn ngổn ngang, bề bộn... Nhưng tập thể các cán bộ, giáo viên cùng các em học sinh - sinh viên ngôi trường nơi đây đã khẳng định sức bật, sự vươn lên mạnh mẽ của một Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Hành trình trong những năm qua của Trường dẫu có những khó khăn gian khổ, nhưng thấm đượm nghĩa tình. Biết bao cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh-sinh viên đã dày công xây dựng truyền thống vẻ vang của Nhà trường, đặc biệt những thầy cô giáo qua các thế hệ đã tiếp bước nhau với những đóng góp to lớn để vun trồng nhiều nhân tài cho Đất nước.

6truong tai buoi le
Cảnh Trường tại buổi lễ.

Dịp lễ kỷ niệm, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm vinh dự lần thứ hai được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, một phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng. Đây chính là động lực to lớn để tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo trong lao động và học tập để viết tiếp những trang sử vẻ vang được dày công vun đắp từ các thế hệ đi trước.

7 14
8 thay tan
9 15
10 truong nhan co thi dua
Ban giám hiệu Nhà trường đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất.
11ca nhan xs
TS Cao Quốc Hưng - Thứ Trưởng Bộ Công Thương trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc.
12tap the xuat sac
TS Cao Quốc Hưng - Thứ Trưởng Bộ Công Thương trao bằng khen cho các tập thể xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm Tiến sĩ Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công Thương đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo, giáo viên Nhà trường trong những năm qua phát huy truyền thống của Nhà trường. Đồng chí mong muốn rằng trong thời gian tới Nhà trường ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục của cả nước và trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu càu của xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

13 ts cao quoc hung
TS Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên. Nhà giáo Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường xin ghi nhận sự đóng góp hiệu quả của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo thành phố Việt trì và các vị đại biểu, khách quý. Thầy bày tỏ sự tri ân, biết ơn đến các thầy giáo, cô giáo cũ đồng thời mong muốn các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh - sinh viên cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, trau dồi chuyên môn, đạo đức để xây dựng Trường ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn, tô thắm thêm truyền thống mái trường.

14 5
Nhà giáo Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.
15 dai bieu chup anh ky niem voi ban giam hieu nha truong
Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường.


 

 

 

 

Tác giả bài viết: N.T.L.H

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây