LỄ TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM 2017.

Chủ nhật - 29/10/2017 00:26
    Nhằm đánh giá công tác và ghi nhận những thành tích của các thầy, cô giáo đã tích cực tham gia Hội thi. Sáng ngày 27/10/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tổ chức lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2017.
    Tổng kết & Trao giải

Sau 3 ngày tổ chức Hội thi (ngày 24, 25 và 26/10/2017) với sự nỗ lực, sáng tạo của 18 thầy, cô giáo đến từ 8 Khoa và 1 Trung tâm; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan và công bằng của Ban giám khảo. Hội thi cấp Trường năm học 2017 đã khép lại thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi tổng kết có thầy giáo Nguyễn Việt Tấn – Hiệu trưởng – Trưởng ban Tổ chức Hội thi. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng các Thầy cô là Trưởng phó các Phòng, Khoa, Trung tâm; giáo viên tham gia Hội thi và toàn thể giáo viên trong toàn Trường đến chúc mừng.

Đại diện Ban tổ chức, Thầy Đinh Đức Lương – Phó hiệu trưởng – Phó trưởng ban Tổ chức thông qua báo cáo và đánh giá kết quả hội thi như sau: Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2017 có 18 giáo án, Thầy đánh giá cao về tinh thần tham gia Hội thi, về công tác chuẩn bị và công tác tổ chức rất bài bản, chu đáo, chuyên nghiệp và nghiêm túc. Đặc biệt là trong bài dự thi năm nay của cô giáo Đào Thị Hiên – Khoa Công nghệ Thực phẩm & Công nghệ Sinh học đã áp dụng môn học mới “ Kỹ thuật chế biến món ăn” cho bài thi của mình. Bài dự thi được đánh giá rất cao.

Phát biểu tại buổi tổng kết Hội thi, Thầy Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng sự thành công của Hội thi. Chúc mừng các thầy, cô giáo đã đạt thành tích cao trong Hội thi. Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các thầy cô giáo, sự ủng hộ và giúp đỡ từ các Phòng ban cùng sự quan tâm của lãnh đạo các Khoa, Trung tâm. Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh một số mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Thầy mong rằng những năm tiếp theo sẽ có nhiều giáo viên tham gia Hội thi và đạt kết quả cao hơn nữa. Qua Hội thi lần này rút kinh nghiệm những gì chưa làm được năm nay để phát huy tốt cho năm sau, đồng thời Thầy cũng muốn các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, tài năng của mình truyền đạt kiến thức cho học sinh – sinh viên vì sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Kết quả Hội thi như sau:
    * Giải Nhất:
    1. Cô Nguyễn Thị Thái Hòa - giáo viên Khoa Ngoại ngữ.
    2. Cô
    Ngô Thị Phương Hồng - giáo viên Khoa Lý luận Chính trị.
    3. Cô Đào Thị Hiên - giáo viên Khoa Công nghệ Thực phẩm & Công nghệ Sinh học.
    * Giải Nhì:
    1. Cô Lê Thị Kim Thanh - giáo viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện.
    2. Thầy Trịnh Ngọc Long - giáo viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện.
    3. Cô Lưu Thị Như Quỳnh - giáo viên Khoa Công nghệ Hóa học.
    4. Nguyễn Thanh Hải - giáo viên Khoa Công nghệ Hóa học.
    5. Cô Vi Thu Trang - giáo viên Khoa Kinh tế - Quản lý.
    6. Cô Nguyễn Thị Minh Hoàn - giáo viên Khoa Kinh tế - Quản lý.
    7. Cô Đặng Thị Mỹ Bình - giáo viên Khoa Công nghệ Thông tin.
    8. Cô Phạm Thị Rung - giáo viên Khoa Công nghệ Thông tin.
    9. Cô Chu Từ Thiện - giáo viên Trung tâm May & Thiết kế Thời trang.
    10. Cô Nguyễn Thị Thúy Ngân - giáo viên Khoa Khoa học Cơ bản & Kỹ thuật Cơ sở.
    11. Cô Nguyễn Thị Thu Hương - giáo viên Khoa Ngoại ngữ.
     * Giải Ba:
    1. Thầy Nguyễn Việt Đức - giáo viên Khoa Công nghệ Thực phẩm & Công nghệ Sinh học.
    2. Thầy Phùng Nam Tiến - giáo viên Khoa Khoa học Cơ bản & Kỹ thuật Cơ sở.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết.

1
    Thầy Nguyễn Việt Tấn - Hiệu trưởng - Trưởng ban Tổ chức Hội thi chỉ đạo và động viên.
    1
    Thầy Đinh Đức Lương - Phó Hiệu trưởng - Phó trưởng ban Tổ chức Hội thi thông qua báo cáo tổng kết Hội thi.
    1
    Cô giáo Phạm Thị Diễm Hằng - Trưởng Phòng Đào tạo công bố các Quyết định khen thưởng.

Một số bài giảng đặc sắc.

Các tiết mục văn nghệ.

1

Thầy Nguyễn Việt Tấn - Hiệu trưởng - Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao Giải Nhất.
    1
    Thầy Đinh Đức Lương - Phó Hiệu trưởng - Phó Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao Giải Nhì.
    1
    Cô Nguyễn Thị Lưu Hoa - Phó Trưởng ban Giám khảo Hội thi trao Giải Ba.

Tác giả bài viết: N.T.L.H