LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 VÀ BẾ GIẢNG – TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NIÊN KHÓA 2014-2017.

Thứ ba - 22/08/2017 04:21

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 VÀ BẾ GIẢNG – TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NIÊN KHÓA 2014-2017.

Sáng ngày 22/8, Lễ Tổng kết năm học 2016-2017 và Bế giảng – Trao bằng Tốt nghiệp Hệ Cao đẳng chính quy niên khóa 2014-2017 đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của toàn thể các em học sinh, sinh viên trong trường.
Lễ Tổng kết năm học 2016-2017 và Bế giảng – Trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy niên khóa 2014-2017 không đơn thuần là sự đánh dấu bước ngoặt trưởng thành của sinh viên. Mà hơn cả nó là vết son ghi nhận sự cố gắng, miệt mài không ngừng nghỉ trên con đường mưu cầu tri thức của các thế hệ sinh viên.
Tới dự lễ và chúc mừng các tân cử nhân có Thạc sỹ Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Các Thầy cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, các Thầy cô giáo là trưởng phó các Phòng, Khoa, Trung Tâm, các Thầy cô giáo là chủ nhiệm các lớp. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của đông đảo các em học sinh, sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy khóa 8, khóa 9, khóa 10; Cao đẳng Liên thông khóa 8 và các em học sinh Trung cấp khóa 51, 52.
thay tan 2
Thạc sỹ Nguyễn Việt Tấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.
Tại buổi lễ, thay mặt Nhà trường, Thạc sỹ Nguyễn Việt Tấn  - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những thành quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân đó cũng là minh chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể cán bộ giáo viên, giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua.
Thầy ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân cử nhân tốt nghiệp ra trường, đồng thời Thầy cũng mong muốn rằng sau khi ra trường các tân cử nhân  sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã học tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Đây sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và vào cuộc sống sau này.
Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập. Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho tổng số sinh viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp là 88,8%. Trong đó Hệ Cao đẳng tốt nghiệp loại Giỏi đạt 7,8%, tốt nghiệp loại Khá đạt 58,4%, tốt nghiệp loại Trung bình đạt 33,6%. Đối với Hệ Trung cấp tốt nghiệp loại Giỏi đạt 20%, tốt nghiệp loại Khá đạt 50%, tốt nghiệp loại Trung bình đạt 30%.
Đặc biệt, tại buổi lễ, Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho tập thể lớp K8-KT1 đạt danh hiệu “Tập thể lớp Xuất sắc” học kỳ II năm học 2016-2017. Khen thưởng cho 01 “Giáo viên chủ nhiệm lớp có thành tích xuất sắc trong công tác giáo viên chủ nhiệm” học kỳ II năm học 2016-2017. Cấp “Học bổng khuyến khích học tập” cho 04 sinh viên Xuất sắc; 02 sinh viên giỏi; 02 sinh viên khá. Công nhận và tặng giấy khen đối với học sinh toàn khóa đạt danh hiệu học sinh sinh viên Khá, Giỏi, Xuất sắc trong học kỳ II năm học 2016-2017.
Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ Tổng kết và Bế giảng – Trao bằng tốt nghiệp đại diện cho học sinh, sinh viên. Sinh viên Trần Thị Minh Lớp K8-KT1 bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Nhà trường, các Thầy cô giáo Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tận tình dìu dắt, dạy dỗ các em trong suốt 3 năm học qua. Thay mặt các bạn học sinh, sinh viên; sinh viên Trần Thị Minh xin hứa sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện hơn nữa để trở thành công dân tốt khi bước ra khỏi cổng trường Cao đẳng và phát huy, ứng dụng những kiến thức đã học được để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp.
Xin được chúc mừng tất cả các em, chúc các tân cử nhân của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm bước qua cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với những trải nghiệm mới. Chúc các bạnh nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ.
 
c hang
 Cô Phạm Thị Diễm Hằng - Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết năm học.
thay truong 1
Thầy Nguyễn Xuân Trường - Trưởng Phòng Công tác Học sinh Sinh viên công bố các Quyết định Khen thưởng.
a huy 1
Thầy Hoàng Văn Huy - Phó Phòng Đào tạo công bố Quyết định Tốt nghiệp.
hoc sinh phat bieu 1
 Sinh viên Trần Thị Minh phát biểu tri ân.
thay hung ts 1
Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Hỗ trợ HSSv triển khai công tác tuyển sinh, hỗ trợ việc làm & tư vấn du học.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ.
 
ca nhac 1
bbb 1
9 giay khen
10 gk
11 13
12 7
13 7
14 8
15 3
16 6
17 giao vien chu nhiem
18 abc


 
 

Tác giả bài viết: N.T.L.H

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây