MÁI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM.

Thứ năm - 12/10/2017 04:16

Ảnh minh họa

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm được thành lập vào ngày 31 tháng 5 năm 1967, 50 năm qua Nhà trường đã tìm cho mình hướng đi thích hợp và phát triển với những bước tiến vững chắc, với phương châm: “Đa dạng hóa các ngành nghề đào tạo trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm”. Đào tạo đa bậc học, đa ngành nghề có uy tín của các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc đã góp phần đắc lực thực hiện các mục tiêu, chiến lược phát triển nền kinh tế của ngành và của xã hội.
Sau 50 năm phấn đấu phát triển cùng với sự đoàn kết và nỗ lực. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã xây dựng được một đội ngũ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên có phẩm chất lao động tốt, có năng lực và kinh nghiệm quản lý giáo dục. Trình độ chuyên môn vững vàng được đào tạo chính quy, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy và có khả năng tiếp thu các công nghệ tiên tiến, hiện đại.
GIỚI THIỆU HÌNH ẢNH CB-GV-NV TRONG TRƯỜNG.

1toan truong 3
Toàn trường chụp ảnh kỷ niệm.
cac lanh dao 1
Các Thầy lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ.
phong tchc 1
 CBGVNV Phòng Tổ chức Hành Chính chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
pdao tao 1
CBGVNV Phòng Đào tạo chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
phong tai chinh ke toan 1
CBGVNV Phòng Tài chính Kế Toán chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
phong nckh 2 2
CBGVNV Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế chụp ảnh kỷ niệm cùng với Thầy Đinh Đức Lương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
phong khao thi 1
CBGVNV Phòng Thanh tra, KT& ĐBCL đào tạo chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
phong qtvt 1
CBGVNV Phòng Quản Trị Vật Tư chụp ảnh kỷ niệm cùng với Thầy Nguyễn Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
phong cths 1
 CBGVNV Phòng Công tác Học sinh Sinh viên.
trung tam thong tin thu vien 1
CBGVNV Trung tâm Thông tin - Thư viện chụp ảnh kỷ niệm cùng với Thầy Nguyễn Việt Tấn - Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường
trung tam cnsh 1
CBGVNV Trung tâm Công nghệ Sinh học chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
trung tam tuyen sinh 1
CBGVNV Trung tâm Tuyển sinh, Hỗ trợ Học sinh và Sinh viên.
trung tam may 1 1
CBGVNV Trung tâm May & Thiết kế Thời trang chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
trung tam 1 1
CBGVNV Trung tâm Thực hành và chuyển giao CNSP thực phẩm.
trung tam 2 1
CBGVNV Trung tâm Hợp tác Đào tạo & GTVL chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
khoa dien 1
CBGVNV Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện.
khoa co ban 1
CBGVNV Khoa KHCB & Kỹ thuật Cơ sở chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
khoa tin 1
CBGVNV Khoa Công nghệ Thông tin.
khoa ly luan 1
CBGVNV Khoa Lý luận Chính trị chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.

Tác giả bài viết: N.T.L.H