MÁI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM.

Thứ năm - 12/10/2017 15:16

Ảnh minh họa

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm được thành lập vào ngày 31 tháng 5 năm 1967, 50 năm qua Nhà trường đã tìm cho mình hướng đi thích hợp và phát triển với những bước tiến vững chắc, với phương châm: “Đa dạng hóa các ngành nghề đào tạo trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm”. Đào tạo đa bậc học, đa ngành nghề có uy tín của các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc đã góp phần đắc lực thực hiện các mục tiêu, chiến lược phát triển nền kinh tế của ngành và của xã hội.
    Sau 50 năm phấn đấu phát triển cùng với sự đoàn kết và nỗ lực. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã xây dựng được một đội ngũ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên có phẩm chất lao động tốt, có năng lực và kinh nghiệm quản lý giáo dục. Trình độ chuyên môn vững vàng được đào tạo chính quy, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy và có khả năng tiếp thu các công nghệ tiên tiến, hiện đại.
    GIỚI THIỆU HÌNH ẢNH CB-GV-NV TRONG TRƯỜNG.

1 Toàn trường
    Toàn trường chụp ảnh kỷ niệm

Các Thầy lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ
    Các Thầy lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ.
     CBGVNV Phòng Tổ chức Hành Chính chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
    CBGVNV Phòng Đào tạo chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
    CBGVNV Phòng Tài chính Kế Toán chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
    CBGVNV Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế chụp ảnh kỷ niệm cùng với Thầy Đinh Đức Lương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
    CBGVNV Phòng Thanh tra, KT& ĐBCL đào tạo chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
    CBGVNV Phòng Quản Trị Vật Tư chụp ảnh kỷ niệm cùng với Thầy Nguyễn Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
     CBGVNV Phòng Công tác Học sinh Sinh viên.
    CBGVNV Trung tâm Thông tin - Thư viện chụp ảnh kỷ niệm cùng với Thầy Nguyễn Việt Tấn - Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường

CBGVNV Trung tâm Công nghệ Sinh học chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.

CBGVNV Trung tâm Tuyển sinh, Hỗ trợ Học sinh và Sinh viên.

CBGVNV Trung tâm May & Thiết kế Thời trang chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.

CBGVNV Trung tâm Thực hành và chuyển giao CNSP thực phẩm.
    CBGVNV Trung tâm Hợp tác Đào tạo & GTVL chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.

CBGVNV Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện.

CBGVNV Khoa KHCB & Kỹ thuật Cơ sở chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.
    CBGVNV Khoa Công nghệ Thông tin.

CBGVNV Khoa Lý luận Chính trị chụp ảnh kỷ niệm cùng với các Thầy lãnh đạo Nhà trường.

Tác giả bài viết: N.T.L.H