Ngày 31/10/2014 Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Thứ năm - 30/10/2014 23:12

Tiết mục văn nghệ trong lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có thầy giáo Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo trong BGH, Trưởng, phó các Phòng, khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể Học sinh, Sinh viên các lớp Cao đẳng K6, K7, K8, Trung cấp K49, K50

Mở đầu lễ khai giảng năm học 2014-2015, thầy giáo Đinh Đức Lương - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và phương hướng năm học 2014 – 2015.

Thầy chúc mừng các tân sinh viên cao đẳng khóa 8 và học sinh trung cấp chuyên nghiệp khóa 50 và cám ơn các em đã tin tưởng, lựa chọn và đặt niềm tin vào Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm. Thầy cũng nghiêm túc đặt ra những yêu cầu đối với HSSV toàn trường trong việc nhận thức sâu sắc trách nhiệm của bản thân, tự giác học tập và rèn luyện. Đặc biệt, Thầy đã nhấn mạnh và đánh giá cao những thành tích mà toàn thể CBVC và HSSV Nhà trường đạt được trong năm học 2013-2014, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC và HSSV nhà trường đoàn kết hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2014-2015.

Thầy giáo Nguyễn Việt Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đánh trống khai giảng năm học 2014-2015.

Cũng tại buổi lễ khai giảng, nhằm ghi nhận sự phấn đấu trong công tác, học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên và CB Giáo viên, Nhà trường đã khen thưởng cho 4 sinh viên có thành tích học tập Giỏi, 1 tập thể sinh viên tiến tiến, 3 giáo viên chủ nhiệm có thành tích trong năm học.

Đoàn thanh niên nhà trường công bố quyết định khen thưởng cho đoàn viên – thanh niên có thành tích trong năm học

Tiếp theo buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Lan Phương, đại diện tập thể giáo viên Nhà trường và sinh viên Nguyễn Hồng Thủy SV khoa CNHH, đại diện HSSV toàn trường đã phát biểu cảm tưởng và hưởng ứng phong trào thi đua năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ khai giảng

Tiết mục văn nghệ của HSSV chào mừng lễ khai giảng

Thầy giáo Hoàng Văn Huy phó phòng Đào tạo: Ban tổ chức lễ khai giảng

Thầy giáo Đinh Đức Lương: Phó hiệu trưởng - Trưởng phòng Đào tạo