Thứ ba - 24/05/2011 14:02

Thứ Trưởng Trần Tuấn Anh Trao quyết định bổ nhiệm cho Tân Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh về thăm, làm việc với trường CĐCN Thực Phẩm và công bố Quyết định về việc bổ nhiệm ông Đặng Huy Tước giữ chức Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm

Sáng ngày 24/5/2011, tại Hội trường trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm. Tham dự buổi lễ có:

- Thứ Trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và các chuyên viên của vụ tổ chức cán bộ

- Ths, Nhà Giáo Ưu tú Đặng Huy Tước – Q.Hiệu Trưởng

- Ths Nguyễn Xuân Hải – Phó hiệu trưởng

- Cùng đại diện lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các phòng, khoa, trung tâm và gần 300 cán bộ giáo viên của Trường CĐCN Thực Phẩm.

Tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Đặng Huy Tước giữ chức Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, Thứ Trưởng Trần Tuấn Anh ghi nhận những thành tích cá nhân của Q.Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước trong thời gian vừa qua, mong muốn toàn thể cán bộ giáo viên trường CĐCN Thực Phẩm đoàn kết xung quanh Đảng ủy, BGH và tân Hiệu Trưởng Đặng Huy Tước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, phấn đấu đến 2015 đưa trường CĐCN Thực Phẩm trở thành trường ĐH của Bộ Công thương trên địa bàn Tỉnh Phú Thọ.

Tân Hiệu trưởng Đặng Huy Tước cảm ơn những lời tốt đẹp của Thứ trưởng Trần Tuấn Anh, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh Đạo Bộ Công thương và tập thể cán bộ giáo viên trường CĐCN Thực Phẩm và xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ công bố:

Thứ Trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh

Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Xuân Hải thay mặt cán bộ công nhân viên, giáo viên trưởng CĐCN Thực Phẩm tặng hoa chúc mừng Tân hiệu Trưởng Đặng Huy Tước