Thư chúc tết của Hiệu Trưởng

Chủ nhật - 09/01/2011 21:07

Chúc mừng năm mới

Chúc mừng năm mới
Các cán bộ, giáo viên và các em học sinh, sinh viên thân mến!Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân dịp Xuân Nhâm Thìn.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, trong những năm qua đã không ngừng đổi mới, phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên cả về số lượng và chất lượng, đa dạng hóa các ngành nghề đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên.

Nhờ sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý, cùng toàn thể học sinh, sinh viên, năm học 2010 – 2011 nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng kích lệ và tự hào trong học tập và giảng dạy. Hoạt động khoa học - công nghệ của Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm đã tiếp tục phát triển mạnh. Một số công trình nghiên cứu khoa học cấp bộ, cấp trường được đánh giá tốt, có giá trị thực tiễn cao.

Trong những năm tiếp theo, nhà trường tiếp tục thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc làn thứ XI, đổi mới phương pháp giảng dạy, nội dung giảng dạy. Đồng thời tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm, thực hành, thực tập của học sinh, sinh viên theo hướng hiện đại hóa, nhằm tạo một đội nghũ cán bộ kỹ thuật vừa có trình độ chuyên môn giỏi, vừa có tay nghề vững vàng.

Thầy và trò Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm đón mừng xuân mới Nhâm Thìn trong không khí phấn khởi của những thành tích đã đạt được trong năm qua, ra sức thi đua lập thành tích cao trong giảng dạy và học tập thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra, nhằm đưa trường ta trở thành một trường trọng điểm, một địa chỉ đào tạo có uy tín và chất lượng của Bộ Công Thương. 

Tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên cùng gia đình sang năm mới có sức khoẻ mới, hạnh phúc, thành công, an khang, thịnh vượng!

    Th.s NGƯT, Bí thư Đảng ủy. Hiệu Trưởng 

                              Đặng Huy Tước

 

 

                                                                  

Tác giả bài viết: Admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây