Thư chúc tết của Hiệu trưởng

Chủ nhật - 04/01/2015 23:03

Hoa đào ngày tết

Hoa đào ngày tết
Gửi các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên trong toàn trường nhân dịp tết Ất Mùi 2015.

Nhân dịp năm mới, năm Ất Mùi 2015 tôi thân ái gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Những ngày cuối cùng của năm Giáp Ngọ đang dần đi qua, một năm mới Ất Mùi 2015 đã bắt đầu. Với sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và học sinh, sinh viên trong toàn trường, năm 2014 đã khép lại với những khó khăn, thử thách mà chúng ta đã gặp phải và vượt qua.

Trong năm qua, công tác đào tạo vẫn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu với định hướng chính là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện đổi mới chương trình, nội dung; đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm đa dạng hoá loại hình đào tạo, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

Năm 2014 cũng là năm thành công trong công tác nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ trong toàn trường. Nhiều đề tài cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp tỉnh, cấp Trường đã được hoàn thành, được nghiệm thu với kết quả tốt.

Năm 2014 cũng là năm có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác quản lý sinh viên. Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Phong trào hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao và hoạt động ngoại khoá với các chủ đề giáo dục truyền thống được chú trọng và duy trì thường xuyên.

Đặc biệt trong năm 2014, Bộ Công Thương đã bổ nhiệm Hiệu trưởng và Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2014 – 2019 của trường. Bộ máy và cơ cấu tổ chức của trường đang dần được bổ sung, hoàn thiện và đã bắt đầu hoạt động có hiệu quả.

Những thành tích chúng ta đã đạt được là rất đáng tự hào, phản ánh sự đoàn kết nhất trí và nỗ lực vượt bậc của toàn thể các thầy cô giáo cán bộ công chức, viên chức và học sinh, sinh viên trong toàn trường dưới sự lãnh đạo đúng đắn và có hiệu quả của Đảng uỷ, Ban giám hiệu; sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, khoa, trung tâm và các đoàn thể quần chúng trong nhà trường. Nhân dịp này, thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu tôi xin nhiệt liệt biểu dương các đơn vị, các cá nhân, cán bộ công chức, viên chức đã phấn đấu lập thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Năm 2015 là năm có ý nghĩa đặc biệt trong lịch sử phát triển của trường, là năm kỷ niệm 48 năm thành lập trường, toàn trường phấn khởi bước vào một giai đoạn mới với định hướng phát triển mạnh mẽ và toàn diện.

Với bề dầy truyền thống trong 48 năm xây dựng và trưởng thành, phát huy thành tích đã đạt được trong năm 2014 vừa qua, tôi tin tưởng rằng các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần chủ động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động nghiệp vụ của mình, góp phần xứng đáng vào thắng lợi chung của toàn trường trong năm 2015.

Chúc các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức và học sinh, sinh viên trong toàn trường một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt và tiến bộ.

Thân ái

 

Ths. Nguyễn Việt Tấn 

Tác giả bài viết: Admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây